Vay mua xe Toyota Alphard Luxury 2020 trả góp Đơn giản

Toyota Alphard Luxury 2020 là một trong những cái tên đang “gây sốt” trong thời gian gần đây bởi nó sở hữu ngoại hình vô cùng thời thượng, sang trọng và hiện đại. Chính vì thế mà có rất nhiều Anh/chị muốn sở hữu mẫu xe ấn tượng này.

Tuy nhiên, với một mức giá khá cao thì việc sở hữu mẫu xe Alphard Luxury 2020 là một điều không hề dễ dàng.

Tham khảo: giá xe Toyota 2020 mới nhất

tư vấn vay mua xe toyota alphard luxury trả góp

Mua xe Toyota Alphard Luxury trả góp

 Nếu Anh/Chị đang muốn sở hữu chiếc “chuyên cơ mặt đất” Alphard Luxury 2020 này trong khi tài chính chưa cho phép thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm mua xe Alphard Luxury 2020 sau đây nhé, chúng sẽ biến giấc mơ sở hữu mẫu xe ấn tượng này của Anh/Chị thành hiện thực một cách dễ dàng.

TƯ VẤN HỖ TRỢ NGAY

Tư vấn Toyota Miền bắc

Miền Bắc

Ngọc Hà

0931791356
Tư vấn Toyota Miền Tây

Miền Nam

Minh Tuấn

0901.32.00.23
tư vấn Toyota Đà Nẵng

Miền Trung

Thu Ly

0906 422 924

Tại sao nên Mua xe Toyota Alphard Luxury 2020 trả góp?

Mẫu xe Toyota Alphard Luxury 2020 ngay khi được trình làng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường ô tô Việt Nam. Mẫu xe Alphard Luxury 2020 đã được ông chủ Toyota chau chuốt rất kĩ lưỡng từ ngoại hình cho tới không gian nội thất.

Cập nhật Đánh giá Bảng giá Toyota trên Youtube -> Xem Ngay

Chính vì thế mà mẫu xe này sở hữu một mức giá không hề thấp, và nếu Anh/Chị muốn sở hữu mẫu xe này khi khả năng tài chính chưa cho phép thì hãy lựa chọn hình thức mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp bởi nó sẽ mang tới rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Tại sao mua xe Toyota Alphard Luxury trả góp

Tại sao mua Toyota Alphard Luxury trả góp

 Nếu khả năng tài chính của Anh/Chị chưa cho phép mua xe Toyota Alphard Luxury 2020 thì hình thức mua xe trả góp sẽ giúp Anh/Chị giải quyết được vấn đề này. Bởi khi mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp thì khoản chi phí ban đầu Anh/Chị cần bỏ ra là rất thấp. Vì thế, Anh/chị có thể sở hữu mẫu xe ấn tượng này ngay khi tài chính còn hạn hẹp.

Khi mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp, Anh/Chị sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ phía nhân viên của đại lý trong quá trình làm thủ tục mua xe trả góp.

Quá trình mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng nên sẽ không mất quá nhiều thời gian của Anh/Chị.

Khi mua xe Alphard Luxury 2020 Anh/Chị sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng cho vay như: được trả nợ trước thời hạn mà không mất phí phạt, được phát hành thẻ tín dụng không phải ký quỹ với hạn mức 20-50 triệu đồng…

Thời gian mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp thường kéo dài từ 5 năm – 7 năm. 

Quy trình mua xe Toyota Alphard Luxury 2020 trả góp

Việc tìm hiểu và tham khảo trước về quy trình mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp sẽ giúp quá trình mua xe trả góp của Anh/chị diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ vậy, Anh/Chị cũng có thể tiết kiệm tối đa thời gian. Quy trình mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp sẽ gồm các bước:

quy trình mua xe toyota alphard luxury trả góp

quy trình mua xe alphard luxury trả góp

 Bước 1: Khi đã cùng phía đại lý bán xe chốt được phiên bản Alphard Luxury 2020 muốn mua, Anh/Chị sẽ kí kết hợp đồng mua xe trả góp với bên đại lý và đặt cọc một khoản tiền từ 20 triệu- 50 triệu.

Bước 2: Anh/Chị cần hoàn tất các thủ tục mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp để nộp cho ngân hàng và sau đó chờ bảo lãnh từ ngân hàng. Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, Anh/Chị sẽ nộp bảo lãnh cùng một khoản tiền đối ứng cho phía đại lý bán xe Alphard Luxury 2020.

Bước 3: Sau khi nhận được giấy bảo lãnh, phía đại lý sẽ gửi hồ sơ cùng hóa đơn để Anh/Chị đi làm các thủ tục cần thiết như nộp thuế, đăng kiểm xe… Tiếp đó, Anh/Chị cần làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng và mua bảo hiểm, khi mua xe trả góp thì bảo hiểm thân vỏ xe sẽ bắt buộc phải mua.

Bước 4: Khi có được giấy hẹn đăng kí, Anh/Chị sẽ nộp lại cho ngân hàng và kí hoàn tất hồ sơ vay tiền. Ngân hàng sẽ phụ trách chuyển tiền cho đại lý bán xe và ngay khi nhận được tiền ngân hàng sẽ được nhận mẫu xe Alphard Luxury 2020.

Điều kiện Mua xe Toyota Alphard Luxury 2020 Trả góp

Trước khi tiến hành mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp, Anh/Chị cần phải tham khảo và tìm hiểu trước các điều kiện cần thiết để có thể mua xe trả góp để quá trình mua xe diễn ra suôn sẻ hơn. 

điều kiện mua xe alphard luxury trả góp

điều kiện mua xe toyota luxury trả góp

 Đối với cá nhân:

Đối với những cá nhân mua xe, Anh/Chị cần phải có công việc ổn định cùng mức thu nhập cao và có thể chứng minh được thu nhập của mình có khả năng chi trả các khoản tiền hàng tháng.

Theo quy định, khi Anh/Chị mua xe Alphard Luxury 2020 cần phải có mức thu nhập tối thiểu là 8,5 triệu đồng trở lên.

Anh/Chị cần chứng minh được nhu cầu mua xe của mình là không sử dụng cho mục đích kinh doanh vận tải.

Đối với Công ty (doanh nghiệp)

Công ty hoặc doanh nghiệp cần phải có tình hình kinh doanh ổn định và được thành lập trên 1 năm.

Công ty (doanh nghiệp) cần có báo cáo tài chính của 6 tháng gần nhất với thời gian mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp.

TƯ VẤN HỖ TRỢ NGAY

Tư vấn Toyota Miền bắc

Miền Bắc

Ngọc Hà

0931791356
Tư vấn Toyota Miền Tây

Miền Nam

Minh Tuấn

0901.32.00.23
tư vấn Toyota Đà Nẵng

Miền Trung

Thu Ly

0906 422 924

Thủ tục mua xe Toyota Alphard Luxury 2020 Trả góp

Để quá trình mua xe Alphard Luxury 2020 diễn ra nhanh chóng và dễ dàng thì việc chuẩn bị thủ tục là một yếu tố rất quan trọng. Với mỗi đối tượng khách hàng thì thủ tục cần thiết sẽ có sự khác nhau. Chính vì thế, Anh/Chị cần tham khảo trước những thủ tục cần thiết khi mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp để có thể chuẩn bị kĩ càng hơn.

thủ tục mua xe ô tô Alphard Luxury trả góp

Đối với cá nhân:

Chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

Sổ hộ khẩu. 

Giấy đăng ký hết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Hợp đồng lao động và bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất với thời điểm mua xe.

Đối với công ty, tổ chức

Giấy phép kinh doanh.

Giấy phép thành lập.

Điều lệ công ty.

Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 3 tháng gần nhất.

Hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào trong 3 tháng gần nhất.

Lãi suất Mua xe Toyota Alphard Luxury 2020 trả góp

Khi tiến hành mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp thì mọi khách hàng đều quan tâm đến mức lãi suất hàng tháng cần phải trả. Hiện nay, mỗi khách hàng đều có mức lãi suất khác nhau và đa số đều không quá cao. Ngoài ra, khi mua xe trả góp Anh/Chị cũng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng.

lãi suất mua xe alphard luxury trả góp

Để có thể tính được mức lãi suất cần phải trả Anh/Chị có thể tham khảo công thức tính đơn giản sau: 

Cách tính lãi suất:

 Số tiền phải trả mỗi tháng = số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng

                                           = số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + lãi suất/tháng × dư nợ gốc (hoặc dư nợ giảm dần)

Ngoài ra, Anh/Chị có thể sử dụng công cụ tính lãi suất tự động sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn:

tính trả góp xe

Mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp ở đâu Uy tín?

Toyota là một thương hiệu ô tô danh tiếng trên thế giới và đây cũng là một hãng xe được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưu ái. Đến với thị trường Việt Nam từ khá sớm nên Toyota đã xây dựng được hệ thống đại lý rất phát triển. Chính vì thế mà để tìm mua một chiếc xe Alphard Luxury 2020 trả góp tại một địa chỉ uy tín là một điều không hề khó. 

mua xe ô tô alphard luxury ở đâu

Hiện nay, ở hầu hết các đại lý ô tô đều hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp. Tuy nhiên, Anh/Chị cần tìm đến những đại lý Toyota chính hãng để có thể mua được mẫu xe Alphard Luxury 2020 trả góp chất lượng nhất. Ngoài ra, tại các đại lý Toyota chính hãng Anh/Chị sẽ được mua xe với mức giá ưu đãi nhất cùng sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của nhân viên đại lý. 

TƯ VẤN HỖ TRỢ NGAY

Tư vấn Toyota Miền bắc

Miền Bắc

Ngọc Hà

0931791356
Tư vấn Toyota Miền Tây

Miền Nam

Minh Tuấn

0901.32.00.23
tư vấn Toyota Đà Nẵng

Miền Trung

Thu Ly

0906 422 924

Mạng lưới đại lý của Toyota phủ dày đặc trên khắp cả nước với 54 đại lý chính hãng tại các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Cần Thơ, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột...

Mua xe Toyota Trả góp tại Đại lý Chính hãng:

Toyota Hà Nội

Toyota Hồ Chí Minh

Toyota Đà Nẵng

Tin rằng, với những thông tin trên Anh/Chị sẽ dễ dàng mua được mẫu xe Alphard Luxury yêu thích bằng hình thức trả góp. Sau khi tìm hiểu những thông tin cần thiết xoay quanh việc mua xe Alphard Luxury 2020 trả góp sẽ giúp Anh/Chị không còn phân vân và lo lắng quá nhiều. 

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm