An Đô Ford – Đại lý xe Ford Hà Nội lâu đời nhất 2020

An Đô Ford tọa lạc tại toàn nhà CT 3 Xuân Đỉnh, đường Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội là một trong những đại lý Ford Hà Nội chính hãng và lâu năm nhất của toàn bộ hệ thống đại lý Ford Việt Nam. Đến với An Đô Ford, khách hàng không chỉ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ mua xe mới, mua bán xe cũ mà còn được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa xe chính hãng với tiêu chuẩn cao nhất của Ford Việt Nam.

Tìm hiểu chung về đại lý An Đô Ford

Được thành lập từ năm 2007, An Đô Ford là một trong những cửa hàng Ford Hà Nội đầu tiên. Trong khoảng thời gian đầu này, với tiềm lực tài chính hùng mạnh kết hợp cùng sự tận tình chu đáo từ phía Ford Việt Nam, An Đô Ford đã trở thành một trong 8 đại lý đứng đầu miền Bắc về doanh số bán hàng. Hàng năm, Ford An Đô luôn nhận được các giải thưởng cao quý do Ford Việt Nam bình chọn. Hơn hết, đại lý bán xe Ford tại Hà Nội này luôn nhận được sự tín nhiệm của không ít người tiêu dùng đã và đang sử dụng dòng xe Ford.

Không chỉ là địa chỉ chính hãng Ford ở Hà Nội mang đến cho anh/ chị những sản phẩm xe Ford chất lượng, giá tốt, An Đô Ford luôn hiểu rằng trong kinh doanh khách hàng chính là thượng đế. Chính vì vậy, Ford An Đô luôn xây dựng sứ mạng của công ty nằm trong chính việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhấ. Đặc biệt, trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển và hướng tới việc chuyền dần từ phương tiện xe gắn máy sang ô tô như hiện nay thì việc xây dựng một đại lý bán xe Ford Hà Nội lớn mạnh, uy tín và chất lượng lại là nhiệm vụ vô cùng cấp thiết.

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cũng đã mang tới sự hài lòng mỹ mãn cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm xe tại An Đô Ford. Ngoài ra, đại lý Ford Hà Nội này còn có dịch vụ sau bán hàng đạt chuẩn theo quy định của Tổng công ty vận tải Việt Nam còn là thế mạnh thu hút sự quan tâm và yêu thích của không ít người dùng là tín đồ xe Ford.

Đặc biệt, chúng tôi hiểu nói không là chưa đủ, chính vì thế, đại lý An Đô Ford đang ngày càng từng bước hoàn thiện mình về cả cơ sở vật chất lẫn trình độ chuyên môn để có thể mang đến cho anh/ chị những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ dành cho khách hàng tại An Đô Ford

Hiện nay, đại lý An Đô Ford - Hà Nội đang cung cấp những dịch vụ dành cho khách hàng sau:

  • Tư vấn giới thiệu và đại lý bán sản phẩm xe Ford.
  • Tư vấn, giới thiệu và đổi xe đã qua sử dụng lấy xe Ford.
  • Mua bán ký gửi các loại xe Ford đã qua sử dụng.
  • Nhập khẩu nguyên chiếc các loại xe chuyên dụng theo yêu cầu của người dùng.
  • Cung cấp dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford, bao gồm việc sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.
  • Cung cấp dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe du lịch từ 4 đến 24 chỗ ngồi, các loại xe tải trọng dưới 10 tấn bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.
  • Thiết kế, đóng mới và cải tạo, chuyển đổi công năng của các phương tiện vận tải.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

An Đô Ford

Địa chỉ: Số 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm