Avanza 2020 Trả góp Như thế nào? Cách mua ô tô Toyota Avanza trả góp đơn giản

Toyota Avanza 2020 là một cái tên đang được người tiêu dùng chú ý và tìm mua rất nhiều, so với những phiên bản trước thì mẫu xe Avanza 2020 đã có nhiều ưu điểm nổi trội hơn từ ngoại hình cho tới không gian nội thất bên trong xe.

tư vấn mua xe ô tô Toyota Avanza trả gop

Avanza trả góp

 Và nếu Anh/Chị cũng đã “chót yêu” mẫu xe SUV ấn tượng này nhưng chưa đủ khả năng về tài chính thì đừng bỏ qua kinh nghiệm mua xe Avanza 2020 trả góp mà Giaxetot gợi ý ngay sau đây, bởi nó sẽ giúp Anh/Chị sở hữu mẫu xe mình yêu thích một cách dễ dàng hơn.

Tại sao Mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp?

Những phiên bản mới của Avanza 2020 dễ dàng thu hút được khách hàng nhờ vào những ưu điểm hết sức thú vị. Phần ngoại hình của mẫu xe Avanza 2020 được trau truốt khá kĩ lưỡng, mẫu xe MPV này mang nét đẹp của sự năng động, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Không gian nội thất của Toyota Avanza 2020 được thiết kế rất rộng rãi, hiện đại và tiện nghi.

So với nhiều mẫu xe khác trong cùng phân khúc thì giá thành của mẫu xe Avanza 2020 này không quá cao, tuy nhiên với những Anh/Chị còn hạn hẹp về kinh tế thì việc sở hữu mẫu xe này là một điều không hề đơn giản.

Vì thế, việc lựa chọn mua xe Avanza 2020 trả góp sẽ là giải pháp đúng đắn và tối ưu nhất để giúp Anh/Chị có thể sở hữu được mẫu xe mình yêu thích. Sở hữu ngoại hình thu hút, không gian nội thất tiện nghi và đi cùng đó là động cơ khỏe khoắn thì không có lý do nào khiến Anh/Chị từ chối mẫu xe Avanza 2020 này. Hiện nay, Toyota Avanza 2020 có hai phiên bản và có mức giá dao động từ 544 triệu đồng đến 612 triệu đồng phụ thuộc vào từng phiên bản. 

Xem thêm: Giá xe Toyota 2020 mới nhất tại Việt Nam

Việc mua xe Avanza 2020 trả góp sẽ giúp Anh/Chị không cần phải chuẩn bị một khoản tiền lớn ngay khi mua xe mà có thể trả dần. Ngoài ra, có thể nói hình thức mua xe ô tô trả góp cũng giống như Anh/Chị tiết kiệm một khoản tiền hàng tháng để có thể mua cho mình một chiếc xe ô tô để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình.

Lợi ích mua xe ô tô Avanza 2020 trả góp

Không đơn thuần chỉ là một giải pháp giúp Anh/Chị sở hữu mẫu xe Avanza ngay khi chưa đủ điều kiện tài chính mà việc mua xe Avanza 2020 trả góp cũng có rất nhiều lợi ích thú vị. 

Khi mua xe Avanza 2020 trả góp, Anh/chị chỉ cần trả trước một khoản tiền nhỏ so với giá trị của xe. Tùy thuộc vào các gói trả góp và ngân hàng mà số tiền Anh/Chị cần chi trả ban đầu khi mua sẽ khác nhau nhưng nhìn chung khi mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp Anh/Chị chỉ cần trả 10% hoặc 20% giá trị xe mà thôi. Số tiền còn lại sẽ được trả cho ngân hàng vào hàng tháng.

lợi ích mua xe toyota avanza trả góp

lợi ích mua avanza trả góp

Hiện nay các ngân hàng và các hãng xe đều có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ rất hấp dẫn dành cho các khách hàng khi mua xe trả góp. Các ngân hàng hiên nay đều có những chương trình cho vay vốn mua xe trả góp với mức lãi suất ưu đãi và số tiền cho vay cũng rất cao so với giá trị của xe.

Quy trình mua xe Avanza 2020 trả góp rất đơn giản và nhanh chóng nên không làm mất quá nhiều thời gian của Anh/Chị khi mua xe.

Hồ sơ và thủ tục mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp rất đơn giản và dễ dàng, ngoài ra Anh/Chị còn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên tư vấn của các đại lý Toyota.

Quy trình mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp

Quy trình mua xe Avanza 2020 trả góp diễn ra như thế nào và có phức tạp không là một trong những thắc mắc thường gặp của những Anh/Chị khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua xe trả góp. Và để giải đáp được những thắc mắc này, Anh/Chị hãy tham khảo quy trình mua xe Avanza 2020 trả góp nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây:

quy trình mua xe toyota avanza trả góp

Quy trình mua xe toyota avanza trả góp

 Bước 1: Đầu tiên Anh/Chị cần ký hợp đồng mua xe Avanza 2020 trả góp tại các đại lý Toyota chính hãng trên toàn quốc. Sau khi ký hợp đồng mua xe trả góp Anh/Chị cần đặt cọc một khoản tiền khoảng 20-50 triệu đồng.

Bước 2: Sau khi được nhân viên của đại lý tư vấn, Anh/Chị cần hoàn thành các thủ tục mua xe ô tô Avanza 2020 trả góp để nộp cho ngân hàng và chờ đợi bảo lãnh cho vay của ngân hàng. Thời gian để ngân hàng thẩm định cũng như kiểm duyệt hồ sơ có thể kéo dài khoảng 2 ngày. Khi đã nhận được bảo lãnh của ngân hàng, Anh/Chị sẽ nộp giấy bảo lãnh đó và một khoản tiền đối ứng cho đại lý mua xe Avanza 2020.

Bước 3: Sau đó, đại lý sẽ gửi cho Anh/Chị hồ sơ cùng hóa đơn để đi làm các thủ tục như nộp thuế, đăng kiểm, đăng kí xe. Qúa trình này, Anh/Chị có thể nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ từ phía nhân viên của đại lý để có thể hoàn thành các thủ tục trong thời gian nhanh nhất. Bước tiếp theo Anh/Chị cần mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.

Bước 4: Ngay khi nhận được giấy hẹn Anh/Chị hãy nộp lại cho bên ngân hàng và hoàn tất hồ sơ vay. Khi đại lý bán xe Avanza 2020 cho Anh/Chị nhận được tiền sẽ báo Anh/Chị đến nhận xe. 

Để quá trình mua xe Avanza 2020 trả góp diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng Anh/Chị cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

thủ tục mua xe toyota avanza trả góp

thủ tục mua xe avanza trả góp

 Đối với cá nhân:

  • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu. 
  • Giấy đăng ký hết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
  • Hợp đồng lao động và bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất với thời điểm mua xe.

Đối với công ty, tổ chức

  • Giấy phép kinh doanh.
  • Giấy phép thành lập.
  • Điều lệ công ty.
  • Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 3 tháng gần nhất.
  • Hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào trong 3 tháng gần nhất.

Trước khi chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để mua Avanza trả góp, Anh/Chị hãy trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc nhân viên bán hàng của đại lý để nhận được sự tư vấn kĩ lưỡng hơn.

Lãi suất mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp Bao nhiêu?

Khi mua xe ô tô trả góp thì vấn đề lãi suất luôn khiến khách hàng phải bận tâm và chú ý tới. Và chắc chắn, khi Anh/Chị mua xe Avanza 2020 trả góp cũng muốn biết về cách tính lãi suất trong mỗi kì để có thể cân đối lại tài chính của mình.

lãi suất mua xe toyota avanza trả góp

Lãi suất mua xe Avanza trả góp

 Mức lãi suất khi mua xe Avanza trả góp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ngân hàng mà Anh/Chị đã lựa chọn vay tiền trước đó. Mỗi ngân hàng sẽ có một mức lãi suất riêng và đi cùng đó là những ưu đãi khác nhau. Chính vì thế, trước khi tiến hành mua xe Avanza trả góp Anh/Chị cần tham khảo và so sánh mức lãi suất của các ngân hàng cho vay để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Mặc dù có mức lãi suất khác nhau nhưng hầu hết các ngân hàng đều có điểm giống nhau về cách tính mức lãi suất hàng tháng. Dựa vào số tiền vay, mức lãi suất và thời gian vay là Anh/Chị đã có thể tự tính ra được số tiền cần phải trả cho ngân hàng mỗi tháng.

tính trả góp xe

Cách tính lãi suất:

 Số tiền phải trả mỗi tháng = số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng

                                           = số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + lãi suất/tháng × dư nợ gốc (hoặc dư nợ giảm dần)

Với mẫu xe Toyota Avanza 2020, mức lãi suất phải trả hàng tháng sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào phiên bản mà Anh/Chị lựa chọn bởi với mỗi phiên bản sẽ có một mức giá khác nhau.

Với những thông tin phía trên chắc hẳn đã giúp Anh/Chị giải đáp rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc mua xe Avanza 2020 trả góp. Tin rằng, Anh/Chị sẽ dễ dàng sở hữu được mẫu xe Avanza 2020 mà mình yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả khi chưa đủ điều kiện về tài chính. 

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm