Các dòng xe Hyundai nằm trong top 3 mẫu xe an toàn

Các dòng xe Hyundai nằm trong top 3 mẫu xe an toàn - Tổng cộng, có 6 mẫu xe Hyundai nằm trong top 3 trong phân khúc. Bên cạnh Accent và Azera, Tucson (xếp thứ 2), Veloster (xếp thứ 3), Elantra (xếp thứ 3) and Genesis (xếp thứ 3) đều được đánh giá cao trong phân khúc. Tổng điểm đánh giá của Hyundai là 92 lỗi trong 100 xe, ít hơn 13 lỗi so với trung bình ngành và ít hơn 3 lỗi so với năm trước.

an-toan-hyundai-tucson-2016

Đánh giá, tìm hiểu mức độ an toàn xe Hyundai Tucsson 

Nghiên cứu chất lượng ban đầu IQS dựa trên phản hồi từ hơn 80,000 người mua và thuê các mẫu xe mới nhất, khảo sát sau 90 ngày sử dụng xe. Nghiên cứu đưa ra hơn 233 câu hỏi khảo sát được thiết kế nhằm cung cấp các thông tin thuận lợi cho nhà sản xuất để xác định vấn đề và cải thiện sản phẩm.

Theo Nghiên cứu Chất lượng ban đầuSM (IQS) tại Mỹ do J.D.Power thực hiện năm 2016, xe Hyundai xếp thứ 3 trong số tất cả các thương hiệu ô tô, và xếp thứ 2 trong số các thương hiệu ô tô phổ thông.

J.D.Power cũng trao giải cho Accent trong phân khúc xe nhỏ và Azera trong phân khúc xe cỡ lớn với Chất lượng ban đầu cao nhất.

Nghiên cứu chất lượng ban đầu (IQS), đã hoạt động được 30 năm, được coi là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp về đo lường chất lượng xe mới sau 90 ngày sử dụng. Theo nghiên cứu này, chủ sở hữu Accent và Azera đã phản hồi ít vấn đề nhất so với các xe khác trong cùng phân khúc.

Hiện tại, thương hiệu xe Hyundai đã cho ra mắt các dòng xe mới năm nay. Hãy cùng tham khảo bảng giá xe tucson, giá xe Elantra, giá xe Santafe, đây là 3 dòng xe nổi bật của Hyundai và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường xe hơi Việt Nam.

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm