Chờ đợi triển lãm ô tô kiểu Đức sắp về Việt Nam

Triển lãm Việt Nam Motor Show 2016 vừa khép lại và vẫn chưa hết nóng khi khách tham quan vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh các mẫu xe và buổi triển lãm thì trên mạng lại dò dỉ tiếp thông tin về một cuộc triển lãm khác có tên là Automechanika. Hãy cùng Giaxetot cập nhật thông tin mới về buổi triển lãm này nhé.

Tên triển lãm: Automechanika

Thời gian diễn ra

Từ 15 - 17/3/2017

Địa điểm

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Dự đoán thành phần tham gia

Theo ban tổ chức, sự kiện sẽ thu hút khoảng 350 nhà trưng bày cùng 20.000 lượt khách tham quan. 

Sơ lược nội dung triển lãm

Automechanika là buổi triển lãm linh phụ kiện, phụ tùng ôtô, xe máy lớn nhất thế giới. Nguồn gốc của triển lãm là xuất phát từ nước Đức, mở cửa 2 năm 1 lần cho nhà cung cấp và khách hàng.

Đây là lần đầu tiên triển lãm xuất hiện tại thị trường Việt Nam nên hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và đáng xem. Cuộc triển lãm cũng đã đi qua nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Anh, Argentina, Mexico, Ấn Độ, Trung Quốc… và đã đạt được những thành công đáng kể.

Việt Nam vốn là nước đang trên đà phát triển nên sẽ là thị trường màu mỡ và tiềm năng. Theo tính toán cả nước chúng ta hiện có khoảng 2 triệu ô tô và 37 triệu xe máy. Linh phụ kiện ô tô tăng 43% từ năm 2010 đến 2014 cao hơn rất nhiều so với sự tăng trưởng của thế giới chỉ 6%.

Tại buổi triển lãm Automechanika, ban tổ chức có thể sẽ giảm bớt tỷ lệ hàng Trung Quốc và gia tăng hàng hóa có nguồn gốc từ châu Âu giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Dự kiến các nhà cung cấp muốn đăng kí gian hàng diện tích 9m2 phải đóng khoảng 1.800 USD (40 triệu đồng).

Trên đây là một số thông tin rò rỉ về buổi triển lãm Automechanika sắp diễn ra vào đầu năm 2017. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin chính xác nhất từ ban tổ chức khi thời gian đến cận kề nhé.

Một số hình ảnh buổi triển lãm ở Đức

Triển lãm AutoMechanika

Triển lãm AutoMechanika 2

trien lam AutoMechanika

trien lam AutoMechanika 2

Tham khảo thêm

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm