CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam thâu tóm gần 10.000 thành viên

Một minh chứng cho sự thông dụng của những chiếc xe ô tô mang thương hiệu Hyundai trên thị trường Việt Nam chính là những câu lạc bộ được thành lập từ các thành viên yêu xe Hyundai như CLB Fe Club gồm những người đang sử dụng và yêu thích Hyundai Santafe hay CLB Hyundai Grand i10… Tuần trước, người dân Hà Nội vừa choáng ngợp với dàn Hyundai Santafe hơn 50 chiếc dự sinh nhật Fe Club tròn 3 tuổi thì vừa mới đây gần 100 xe Hyundai Grand i10 lại đại náo Hà Nội – Ninh Bình kỉ niệm sinh nhật lần thứ 2 của GRC Việt Nam (CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam).

GRC Việt Nam (CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam)

Ngày thành lập: 17/12/2014

Tổng thành viên: gần 10,000 thành viên

Địa bàn: hoạt động trải đều khắp cả nước, cùng với đó là các chi hội được thành lập tại các địa phương: Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Thái Nguyên,...

Hoạt động: Các hoạt động không giao lưu về xe, đi kèm với đó là những chương trình từ thiện đóng góp cho xã hội.

sinh nhật hyundai grand i0 club

Buổi kỉ niệm 2 năm thành lập diễn ra hôm 17/12/2016 với hơn 100 thành viên cùng xe Grand i10 từ khắp các tỉnh thành trên cả nước quy tụ về Ninh Bình. Với sự chỉ đạo của ban tổ chức, đoàn xe vẫn chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông tạo nên hình ảnh đẹp trên khắp các nẻo đường đi qua.

sinh nhật hyundai grand i0 club 2

Hoạt động kỉ niệm sinh nhật lần này có một chương trình đặc biệt ý nghĩa đó là chương trình từ thiện ở xã Cồn Thoi, Huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Các hộ nghèo và các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt được trao quà từ CLB Hyundai Grand i10.

sinh nhật clb i10

Ngoài ra, buổi lễ kỉ niệm còn có nhiều hoạt động giải trí, giao lưu giành cho tất cả mọi người thân, bạn bè, gia đình của thành viên tạo sự gắn kết với nhau. Mọi hoạt động đều được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình và diễn ra vô cùng sôi động.

Cùng ngắm những hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm:

 sinh nhật clb i10 2

sinh nhật clb i10 3

sinh nhật clb i10 4

sinh nhật clb i10 5

sinh nhật clb i10 6

sinh nhật clb i10 7

sinh nhật clb i10 8

Hyundai Grand i10 hiện đang là mẫu xe cỡ nhỏ được ưa chuộng nhất trên thị trường ô tô Việt Nam. Để biết rõ hơn về xe i10 và giá xe i10, Anh, Chị có thể liên hệ trực tiếp 0966 934 356 để nhận tư vấn và báo giá mới nhất hoặc đến ngay Hyundai Tây Hồ để xem xe và lái thử miễn phí. 

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm