Công nghệ an toàn trên Hyundai Elantra 2019

Với Hyundai luôn có những công nghệ an toàn tuyệt vời được trang bị cho sản phẩm của mình và Elantra 2019 cũng không ngoại lệ. Các tính năng an toàn thụ động và chủ động trên Hyundai Elantra mới giúp người lái xe cũng như hành khách luôn được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối nhất.

Tính năng an toàn trên Elantra phải kể đến như túi khí đầu gối lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn không thể tránh khỏi. Hay các tính năng như tự động phanh khẩn cấp, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn…Sau đây các bạn hãy cùng Giaxetot.vn tìm hiểu chi tiết về các tính năng an toàn nổi bật được trang bị trên Hyundai Elantra.

Đầu xe hyundai elantra màu trắng

1. Phanh khẩn cấp tự động phát hiện người đi bộ

Đây là một trong những tính năng an toàn tiên tiến được Hyundai tích hợp cho Elantra giúp hạn chế được rất nhiều tình hướng nguy hiểm. Tính năng này sử dụng một cảm biến camera và radar để quét xe cộ cũng như người đi bộ trên tuyến đường đi gần với bạn. Trong trường hợp hệ thống phát hiện một người đi bộ, một chiếc xe khác hay một chướng ngại vật và sắp có một vụ va chạm xảy ra mà người lái xe không kịp phản ứng gì thì hệ thống sẽ tự động phanh khẩn cấp.

khoang nội thất elantra

2. Cảnh báo điểm mù và xe vượt

Elantra được tích hợp tính năng cảnh báo điểm mù và báo xe vượt. Hệ thống radar sẽ giúp phát hiện khi một chiếc xe đang nằm trong điểm mù của người lái xe, lúc đó sẽ có một cảnh báo bằng âm thanh để người lái xe xử lý tình huống.

gương elantra 2017

3. Cảnh báo và hỗ trợ chuyển làn

Khi bạn lái xe có thể sẽ vượt ra khỏi làn đường quy định. Lúc này hệ thống sẽ cảnh báo cho bạn bằng âm thanh và đưa ra hình ảnh hỗ trợ bạn trong việc lái chỉnh làn đường đến nơi an toàn.

an toàn trên elantra 2017

4. Hệ thống túi khí tại đầu gối của người lái xe

Trên các tuyến đường, việc xảy ra các tình huống tai nạn là không thể tránh khỏi. Để phòng ngừa và hạn chế các tổn thất khi xảy ra tai nạn, Hyundai Elantra đã được trang bị hệ thống nhiều túi khí, túi khí đầu gối lái xe, 6 túi phía trước, bên hông xe và túi khi bên rèm giúp giữ cho lái xe và hành khách thêm an toàn.

Hẹ thống túi khí

Trên đây mới chỉ là một trong số ít các công nghệ an toàn nổi bật mà Hyundai Elantra sở hữu. Để biết chi tiết và có được thông tin chính xác cũng như giá xe Elantra mới nhất Anh/Chị vui lòng liên hệ: 

Gọi ngay tư vấn Giá Xe Tốt

Tư vấn Hyundai chính hãng

Tư vấn xe Hyundai Hà Nội

Miền Bắc

Cao Dương

0976125467
tư vấn giá xe tốt

Miền Tây

Liên hệ Đặt Hotline

0888313156

Ngoài ra, Anh/Chị có thể xem thêm giá các phiên bản của Hyundai Elantra ngay tại đây:

elantra màu đỏ

Giá niêm yết : 580,000,000 VNĐ

Giá từ : 580,000,000 VNĐ

elantra màu trắng

Giá niêm yết : 655,000,000 VNĐ

Giá từ : 655,000,000 VNĐ

elantra dòng sedan giá rẻ

Giá niêm yết : 699,000,000 VNĐ

Giá từ : 659,000,000 VNĐ

trải nghiệm elantra sport

Giá niêm yết : 769,000,000 VNĐ

Giá từ : 769,000,000 VNĐ

Tư vấn Miễn phí

Yêu cầu tư vấn

Tư vấn trả góp Miễn phí

Tư vấn trả góp

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm