Đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt - tọa lạc tại ví trí đắc đạo

Vị trí địa lý

Đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt được khai trương vào ngày 26/04/2017. Được tọa lạc tại địa chỉ: Số 1, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội (nằm trên trục đường quốc lộ 5) Một vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm đón đầu thị trường các tỉnh phía đông bắc của Hà Nội như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…Đây chính là điều kiện thuận lợi cho Chevrolet Thăng Long Đại Việt dễ dàng tiếp cận quảng bá sản phẩm, phụ tùng chính hãng cùng dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp của mình với nguồn thị trường đầy tiềm năng này.

đại lý chevrolet đại việt

Cơ Sở hạ tầng

Chevrolet Thăng Long Đại Việt được đầu tư với tổng số vốn lên đến 2 triệu đô la Mỹ, với diện tích không gian trưng bày là 450m2 và 2500m2 dành cho khu vực xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của GM toàn cầu. Ngoài ra Chevrolet Thăng Long Đại Việt cũng chính thức được hoạt động với chức năng của một đại lý 3S đó là: Bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô Chevrolet chính hãng.

xưởng sc 2 chevrolet đại việt

Phòng trưng bày: Showroom rộng rãi thoáng mát được trưng bày đầy đủ các mẫu xe Chevrolet hiện hành cho khách hàng tới tham quan, chiêm ngưỡng và chọn xe. Đây là không gian luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, quay khách có thể yêu cầu lái thử xe Chevrolet bất cứ lúc nào với mọi chủng loại đều sẽ có xe demo lái thử cho khách hàng trải nghiệm được trọn vẹn nhất.

Bên cạnh phòng trưng bày sẽ là phòng chờ tiếp khách dịch vụ, với không gian thoáng mát, sạch sẽ và đồ uống miễn phí luôn đem đến sự thoải mái, thân thiện cho khách hàng, thâm chí còn có cả phòng Vip phục vụ khách hàng nào cần sự riêng tư hoặc tiếp những vị khách đặc biệt.

phòng khách chevrolet thang long đại việt

Ở phía sau phòng chờ chính là khu nhà xưởng rộng tới 2500m2 với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn GM cùng với đội ngũ kỹ sư có chuyên ngành đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, bài bản sẵn sang đáp ứng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

xưởng sc 3 chevrolet đại việt

Ngoài ra Chevrolet Thăng Long Đại Việt luôn cung cấp đầy đủ các phụ tùng, phụ kiện chính hãng theo yêu cầu khách hàng mong muốn.

Đội ngũ cán bộ nhân viên

Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn khắt khe của GM toàn cầu và luôn làm việc với lòng say mê yêu nghề, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi.

nhân viên chevrolet đại việt

Đến với Chevrolet Thăng Long Đại Việt khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đằng cấp và được đón tiếp bởi những nhân viên nhiệt tình, thân thiện và trách nhiệm.

Xem thêm: Báo giá xe Chevrolet ngay hôm nay

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm