Đại lý Thăng Long Ford – Chi nhánh Tây Mỗ

Với thế mạnh là đại lý bán xe Ford tại Hà Nội đạt doanh thu cao nhất, lại có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, Thăng Long Ford đã mạnh dạn đầu tư mở thêm một chi nhánh 2S tại tổ dân phố Nhuệ Giang, Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nâng tổng số các đại lý Ford Hà Nội lên 8 và Ford Việt Nam lên con số 29. Đồng thời, luôn tận tâm với sứ mạng của mình, Thăng Long Ford chi nhánh Tây Mỗ sẽ mang tới một địa chỉ mua sắm và bảo dưỡng xe Ford cho người tiêu dùng ở phía Tây thành phố.

Tổng quan về Thăng Long Ford – Chi nhánh Tây Mỗ

Thăng Long Ford chi nhánh Tây Mỗ hiện đang là một đại lý xe Ford Hà Nội 2S được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên đến 6,4 tỷ đồng nhằm cung cấp phụ tùng chính hàng và các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc, sửa chữa ô tô cho các mẫu xe Ford.

Thăng Long Ford - Tây Mỗ có khuôn viên 2 tầng với tổng diện tích mặt bằng lên tới 5.600 m2. Tại chi nhánh này, Thăng Long Ford đã dành 90m2 cho khu vực trưng bày xe mới vói mặt tiền 6m giáp đường chính và 1000m2 cho bãi đậu xe. Ngoài ra, Tây Mỗ Ford còn sở hữu một nhà xưởng có diện tích xây dựng là 18000m2 sẽ mang tới không gian bảo dưỡng chuyên nghiệp, hiện đại cho mọi dòng xe Ford của người tiêu dùng Việt.

Không chỉ có sự đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị hạ tầng, Thăng Long Ford chi nhánh Tây Mỗ còn được đầu tư 2,5 tỷ đồng cho các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại chi nhánh như các cầu nâng 3 trụ, cầu nâng 4 trụ, thiết bị nắn khung xe và hệ thống hút bụi trung tâm… Bên cạnh đó, cửa hàng xe Ford Hà Nội này còn có tới 17 khoang sửa chữa và hai buồng sơn sấy với 2 phòng pha sơn vi tính tiên tiết nhất… đảm bảo cung ứng kịp thời và toàn diện các dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt hơn, Thăng Long Ford – Tây Mỗ còn được trang bị 1 khoang bảo dưỡng nhanh (Quick Service) đạt chuẩn toàn cầu của Ford Châu Á Thái Bình Dương sẽ mang tới cho anh/ chị những trải nghiệm về dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ từ lúc đến cho tới lúc nhận xe về.

Luôn coi trọng chất lượng phục vụ là trên hết nên bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, Thăng Long Ford chi nhánh Tây Mỗ còn là một trong những đại lý bán xe Ford tại Hà Nội đi đầu trong việc đào tạo cán bộ, nhân viên của mình. Với đội ngũ 28 nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản bao gồm chuyên gia tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng và các kỹ thuật viên, Thăng Long Ford 2S Tây Mỗ luôn tự tin mang đến cho người tiêu dùng Việt những dịch vụ về ô tô Ford chất lượng nhất.

Lợi ích khi đến với Thăng Long Ford – Chi nhánh Tây Mỗ

Mặc dù là một trong những địa chỉ chính hãng Ford ở Hà Nội trẻ tuổi nhất nhưng với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như công nghệ, chất lượng dịch vụ sửa chữa của mình, Thăng Long Ford Tây Mỗ sẽ mang tới cho anh/ chị những lợi ích sau:

  • Được tham quan, mua sắm các dòng xe Ford lắp ráp, xe Ford nhập khẩu tại showroom xe Ford Hà Nội uy tín, chất lượng với giá bán hấp dẫn.
  • Được hưởng các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa xe Ford theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo dưỡng nhanh chóng, tiện lợi sẽ mang tới sự thoải mái nhất cho chủ sở hữu xe.
  • Được cung cấp, thay thế linh kiện về xe Ford chính hãng, giá rẻ và nhanh chóng.
  • Được hỗ trợ tư vấn, mua xe Ford trả góp qua liên kết với các ngân hàng lớn như Techcombank, MB, AB bank… mang tới cơ hội sở hữu xe Ford chính hãng cho người tiêu dùng.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đại lý Ford Hà Nội chính hãng tại khu vực phía Tây Hà Nội thì hãy đến ngay với Thăng Long Ford – Chi nhánh Tây Mỗ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Đ/c: Tổ dân phố Nhuệ Giang, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm