Đại lý thứ 13 của Nissan Việt Nam đã được khai trương

Vài tháng trước, Hyundai Thành Công vừa khai trương thêm 3 đại lý và cán mốc 35 đại lý xe Hyundai trên toàn quốc. Thì mới đây, ngày 11/11 Nissan Việt Nam và ASC Group vừa tổ chức khai trương đại lý mới Nissan Kinh Đô tại 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vậy là liên tục các đại lý xe ô tô được ra đời trong một thời gian ngắn đánh dấu bước phát triển mới cho thị trường ô tô Việt Nam.

đại lý nissan kinh đô

Nissan Kinh Đô ra đời theo tiêu chuẩn 3S với quy mô và được trang bị công nghệ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan. Nissan Kinh Đô được thành lập do Nissan Việt Nam và ASC Group. ASC Group là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền cho Nissan từ 15 năm trước. ASC Group là địa điểm đầu tiên đón nhận mẫu xe X-Trail để khảo sát và thử nghiệm trước khi tung ra thị trường Việt Nam. Mẫu xe này đến nay đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt mê xe Nissan.

đại lý nissan kinh đô 2

Diện tích xưởng Nissan Kinh Đô rộng gần 2.000 m2. Showroom Nissan Kinh Đô rộng gần 400 m2 được thiết kế theo phong cách sang trọng, tiêu chuẩn 3S của Nissan. Đây là nơi người yêu xe có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe hàng đầu của hãng xe Nhật.

đại lý nissan kinh đô 3

Nissan là thương hiệu xe được người Việt tin dùng nhiều nhất từ trước năm 2000, chiếm khoảng 10% số lượng xe trên thị trường ô tô nước ta, tuy nhiên dưới sức cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu xe nổi tiếng khác như Hyundai, Toyota, Kia… đã khiến Nissan dần giảm suốt mạnh về sản lượng tiêu thụ. Nhưng khi Nissan Việt Nam được thành lập đã vực dậy được thương hiệu xe này và tăng sản lượng lên nhanh chóng. Năm 2015, sản lượng Nissan bán ra thị trường khoảng 3.000 xe. Dự kiến năm 2016 sẽ bán ra khoảng 6.000 xe.

Nissan Kinh Đô là đại lý thứ 13 của Nissan Việt Nam.

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm