Danh sách đại lý xe BMW trên toàn quốc 2020 - Mua xe BMW ở đâu?

Việt nam đang là một trong những thị trường tiềm năng và nhiều hứa hẹn nhất của BMW. Chính vì thế mà hãng xe hơi hạng sang nổi tiếng của Đức đã được phân phối vào Việt Nam ngày một nhiều hơn với chất lượng và số lượng ngày càng tốt hơn và đang cạnh tranh khốc liệt với các hãng xe hạng sang khác như: Lexus, Mercedes, Audi…

Như chúng ta đã biết thương hiệu BMW với rất nhiều cái tên đình đám, với kiểu dáng sang trọng, phong cách thể thao và đặc biệt đẳng cấp như: BMW320i, 325i,328i, 730Li, Z4 23i, 750 Li, i8…

phòng trưng bày bmw pmh

Từ trước, BMW được phân phối chủ yếu ở 2 miền Nam-Bắc đó là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, còn ở miền trung chỉ có một showroom giới thiệu sản phẩm của hãng.

Khu vực phía Nam

  • Đại lý BMW Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 808 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

đại lý bmw phú mỹ hưng 2

  • Phòng trưng bày BMW Pasteur

Địa chỉ: 165 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  • Phòng trưng bày BMW Phú Nhuận

Địa chỉ: 253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Miền trung

  • Phòng trưng bày BMW

Địa chỉ: 171 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Bắc

  • Đại lý BMW Long Biên

Địa chỉ: 01 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội

đại lý bmw long biên

  • Phòng trưng bày BMW Mỹ Đình

Địa chỉ: 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Tương lai quy mô cơ sở vật chất BMW trong nước sẽ ngày càng mở rộng

Sau khi Thaco trở thành nhà phân phối chính thức của BMW. Hãng sẽ có kế hoạch mở thêm 15 Showroom để cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ đồng hương Mercedes, Audi và cả hãng Lexus, với chính sách giảm giá so với thời Euro Auto (Do Euro Auto dính bê bối liên quan tới gian lận thuế năm 2017 và đơn vị đã bị khởi tố về tội buôn lậu, Sau đó hãng mẹ BMW đã cắt quyền phân phối và trao cho Thaco làm nhà phân phối BMW chính thức tai Việt Nam vào 12/01/2018)

phòng trưng bày bmw lb

Ngoài ra Thaco còn lên phương án xây dựng nhà máy lắp ráp BMW tại Việt Nam trong tương lai gần. Hi vọng với tham vọng và chính sách cải tổ mạnh mẽ của mình Thaco sẽ làm cho thị trường xe hơi hạng sang BMW trong nước ngày càng khởi sắc hơn trong thời gian tới.

Xem ngay: Giá xe BMW ngay hôm nay

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm