Đại lý xe Chevrolet Giải Phóng - Điểm đến cho các TÍN ĐỒ CHEVROLET

Mới được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 11/08/2015 với nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm cùng với tổng diện tích rộng tới 3.200m2 được tọa lạc tại vị trí đắc đạo: Km9, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội nằm trên trục đường Giải Phóng – Ngọc Hồi. Với địa thế chiến lược này đại lý xe Chevrolet Giải Phóng đã nhanh chóng tạo được sức hút lớn và gây được rất nhiều sự chú ý đối với khách hàng. Ngoài ra vị trí này cũng rất gần với nhà máy Chevrolet Việt Nam nên rất thuận lợi trong việc nhập linh kiện và bàn giao nhận xe.

đại lý chevrolet giải phóng

Đại lý xe Chevrolet Giải Phóng luôn làm việc với phương châm “Luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”, đó là đại lý luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất và những dịch vụ hoàn hảo nhất, đến với đại lý xe Chevrolet Giải Phóng khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng với những ưu đĩa hấp dẫn nhất.
Đại lý xe Chevrolet Giải Phóng luôn xứng đáng là đại lý Chevrolet số 1 khu vực miền Bắc với dịch vụ bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và phụ tùng thay thế chính hãng theo tiêu chuẩn 3S của General Motors Việt Nam(GMV).
Phòng trưng bày rộng lớn, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp
Với diện tích phòng trưng bày lên tới hơn 500m2 được thiết kế sang trọng, hiện đại và rất tiện nghi được sắp xếp khoa học và rất hợp lý đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn General Motors Việt Nam(GMV). Phòng trưng bày của Chevrolet luôn tạo cảm giác thoải mái và thân thiện đối với khách hàng khi tới đây mua xe và tham quan.

Sản phẩm trưng bày của Chevrolet cũng rất phong phú, đa dạng với những sản phẩm mới nhất và sang trọng nhất như: Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Chevrolet Captiva, Chevrolet Colorado…
Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ cao, rất am hiểu về xe và các phụ tùng thay thế của hãng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tới mua xe.
Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng
Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa:
Với diện tích 2000m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: phòng sơn, khu vực đánh bóng, gò , hàn…đạt chuẩn cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, thường xuyên và chuyên nghiệp sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

xưởng dịch vụ chevrolet giải phóng

Phụ tùng chính hãng:
Đại lý Chevrolet Giải Phóng Luôn cung cấp đầy đủ các phụ kiện chính hãng ngoài ra để tăng cường mở rộng đáp ứng nhu cầu trang bị khác đại lý còn có thêm các phụ kiện khác như: Màn hình DVD, vè che mưa, trải sàn, phim dán…chính hãng.
Bên cạnh đó đại lý Chevrolet Giải Phóng cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hiểm thân xe, sửa chữa chính hãng và dịch vụ cứu hộ 24/24.

Đại lý Chevrolet Giải Phóng luôn xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho những anh/chị nào yêu thích dòng xe hơi mang thương hiệu Mỹ này.

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm