Đại lý xe Chevrolet Newway đại lý tiêu chuẩn 3S lớn nhất Hà Nội

Quy mô đại lý xe Chevrolet Newway gồm có:

Trụ sở chính:
• Đại lý Chevrolet Newway Hà Nội
Địa chỉ: số 183 Phố Yên Lãng(378 đường Láng rẽ phải 50m) thuộc Phường Tịnh quang, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:
• Đại lý Chevrolet Newway Hoài Đức
Địa chỉ: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức , Hà Nội
Giới Thiệu:

Trụ sở chính: Đại lý Chevrolet Newway Hà Nội
Được xây dựng tại trung tâm thành phố hà Nội với tổng diện tích trên 2000m2. Tại địa chỉ: Số 183 Phố Yên Lãng(378 đường Láng rẽ phải 50m) thuộc Phường Tịnh quang, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa điểm vô cùng thuận lợi cả về giao thông lẫn giao dịch với khách hàng.
Đại lý Chevrolet Newway Hà Nội được thiết kế rất hiện đại và sang trọng là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S rất khắt khe của General Motor Việt Nam (gọi tắ là GMV) với:
Khu trưng bày đầy đủ các dòng xe mới nhất và sang trọng nhất như: Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Chevrolet Captiva, Chevrolet Colorado…Bên cạnh là khu vực tiếp khách riêng biệt được thiết kế thân hiện, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung luôn gần gũi khách hàng, có thể nói đây chính là không gian kết nối giữa khách hàng và đại lý.

xưởng dịch vụ chevrolet hn

Khu vực bày phụ kiện chính hãng rất đa dạng và phong phú với đủ các chi tiết, kích cỡ và mẫu mã khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.
Xưởng dịch vụ , sửa chữa được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.
Cùng với đó là đội ngũ nhân viên cán bộ nhiệt tình, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng…Luôn tận tình giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn cũng như đánh giá xe.
Cơ sở 2:
Đại lý Chevrolet Newway Hoài Đức
Được xây dựng tại: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức , Hà Nội (Mặt đường quốc lộ 32 , Cách Trường HN Công Nghiệp 1km hướng đi Sơn Tây). Với tổng diện tích trên 4.000m2 được chia thành các khoang bảo dưỡng, sửa chữa riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu
đáo và có nhiều kinh nghiệm đảm sẽ đem đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng trong mọi vấn đề từ tư vấn mua ô tô của hãng đến các thủ tục mua bán.

nhân viên chevrolet hoài đức

Với không gian rộng rãi Đại lý Chevrolet Newway Hoài Đức được chia ra làm nhiều khu vực khác nhau như:
• Khu vực cố vấn dịch vụ tư vấn hướng dẫn khách hàng tới mua xe
• Khu vực bảo dưỡng nhanh phục vụ khắc phục những lỗi nhỏ
• Khu vực sửa chữa gò, hàn
• Khu vực sửa chữa gầm, điện…
• Khu vực rửa xe, dọn vệ sinh xe
• Khu vực cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
Đây cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và luôn được khách hàng yêu mến và lựa chọn.

Xem thêm: Báo giá xe Chevrolet ngay hôm nay

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm