Điều kiện mua xe ô tô trả góp bạn cần biết - Nên đọc qua ít nhất một lần

Có rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về ô tô và hình thức mua xe ô tô trả góp nên có đặt câu hỏi với Giaxetot về điều kiện mua xe ô tô trả góp như thế nào? Làm thế nào để vay mua ô tô nhanh và đơn giản nhất? Và sau đây Giaxetot xin phép được giải đáp để Anh, Chị nắm rõ hơn về vấn đề này.

Vì sao phải đưa ra điều kiện cho hình thức trả góp?

Do mức giá trị của một chiếc xe ô tô không phải là nhỏ so với thu nhập bình quân của tất cả mọi người dân Việt Nam và việc sản xuất phân phối cũng như nhập khẩu từ nước ngoài về không hề đơn giản nên khi khách hàng muốn mua xe ô tô theo hình thức trả góp cần phải đảm bảo một số điều kiện sau:

mua xe hơi trả góp

Các điều kiện mua xe ô tô trả góp theo từng đối tượng

  • Đối với cá nhân

Các cá nhân cần có công việc ổn định, có thu nhập cao (cá nhân cần chứng minh được nguồn thu nhập của mình), điều này để đảm bảo rằng cá nhân đó có khả năng chi trả các khoản phí trả góp hàng tháng khi mua ô tô trả góp.

Theo quy định, khách hàng sử dụng sản phẩm vay mua ô tô của ngân hàng phải có thu nhập tối thiểu từ 8,5 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, thu nhập cao cũng chỉ là một phần bởi quyết định cho vay còn phụ thuộc nhiều vào khả năng trả nợ của khách, điều này có nghĩa là thu nhập sau khi trừ hết các chi phí sinh hoạt phải lớn hơn tiền trả nợ gốc và lãi hàng tháng.

Các cá nhân phải đảm bảo có nhu cầu mua sắm ô tô để sử dụng không nhằm mục đích kinh doanh vận tải.

Nguồn gốc thu nhập của cá nhân sẽ được ngân hàng thẩm tra kỹ lưỡng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất giúp đơn giản hóa vấn đề để mua được xe một cách nhanh nhất.

điều kiện mua xe ô tô trả góp

  • Đối với các công ty hay tổ chức

Điều kiện mua xe trả góp là công ty hay tổ chức đó phải có tình hình kinh doanh ổn định được thành lập từ 1 năm trở lên, bắt buộc có báo cáo tài chính của 6 tháng gần nhất và đặc biệt là không có nợ xấu ngân hàng.

dieu kien mua xe oto tra gop

Trên đây là những điều kiện cần thiết cho cá nhân, công ty và tổ chức có nhu cầu mua xe ô tô trả góp. Tiếp theo, Anh, Chị có thể tham khảo thêm:

Hãy tham khảo công cụ tính Lãi suất theo Dư nợ giảm dần tại đây!

tính trả góp xe

>>  Hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Hậu Giang, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Cần Thơ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Sơn La, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bến Tre, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đắk Lắk, Đồng Tháp,Gia Lai, Hà Giang.

Nếu Anh Chị cần tư vấn thêm về mua xe trả góp? Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Tư vấn Miễn phí

Yêu cầu tư vấn

Tư vấn trả góp Miễn phí

Tư vấn trả góp

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm