Ford khai trương thêm đại lý 3S có diện tích rộng tới 6.000 m2

Mới đây, hãng xe Ford vừa mới ra mắt người dùng Việt thêm một showroom mới với diện tích lên tới 6.000 m2. Đây hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho khách hàng khu vực hà nội và các tỉnh lân cận những sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng dịch vụ bán hàng tốt nhất.

khai truong long bien ford

Địa chỉ đại lý xe Ford mới khai chương hôm 7/3:

Long Biên Ford: số 3 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên Hà Nội.

Diện tích: 6.000 m2 với kinh phí đầu tư 2,5 triệu USD. Trong đó có 4 khu vực chính gồm khu trưng bày rộng 1.200 m2, khu xưởng rộng 3.413 m2, khu điều hành văn phòng rộng 1.000 m2 và cuối cùng là bãi đỗ xe rộng 700m2.

Vậy tính đến thời điểm này hãng xe Mỹ hiện có 24 đại lý  ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S tại Việt Nam.

khai truong long bien ford 2

Ford Long Biên cũng như những đại lý khác được trang bị đầy đủ các công nghệ thiết bị tiên tiến hiện đại nhất đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Ford. Kèm theo đó là đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng gần xa.

ford long bien

Điều đáng chú ý ở đại lý Long Biên Ford là đại lý đầu tiên được hãng đầu tư hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe nhờ tia hồng ngoại Hunter hiện đại nhất nước Mỹ mà các đại lý khác không có được. Thêm vào đó là các trang thiết bị hiện đại khác như thiết bị kéo nắn thân xe Car-O-Liner’s Mark 6 với thước đo không gian 3 chiều, thiết bị chẩn đoán IDS…

khai truong ford long biên

Ưu đãi cho dịp khai trương, những khách hàng mua xe ô tô tại đại lý Long Biên Ford từ ngày 1/3 – 31/3/2017 sẽ được khuyến mại miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất. Thêm vào đó, khách hàng sử dụng các dịch vụ của đại lý cũng được giảm 50% công thay và cân bằng lốp, công chỉnh góc đặt bánh xe cũng như miễn phí kiểm tra hệ thống lái và góc đặt bánh.

ưu đãi khai trương ford long biên

Tại buổi triển lãm này, đại diện của Long Biên Ford có những cam kết rằng sẽ đưa Long Biên Ford trở thành đại lý tốt nhất trong 24 đại lý của Ford tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

ford long bien

Liệu Long Biên Ford có làm được như những cam kết trên hay không? Thời gian sẽ trả lời câu hỏi này. Và chúng ta, những khách hàng, tín đồ của Ford hãy đến và trải nghiệm ngay những sản phẩm tốt nhất của hãng xe Mỹ tại Long Biên Ford.

Quý khách hàng quan tâm đến xe Ford có thể tham khảo thêm giá xe Ford được cập nhật mới nhất trên Giaxetot.

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm