Giá bán xe Hyundai I10 2018 - Đại lý Hyundai chính hãng tại Hà Nội

Đại lý xe Hyundai tại Hà Nội - Hyundai Tây Hồ 097 612 5467 cập nhật báo giá mới nhất chiếc xe Hyundai I10 2018. Được biết chiếc xe này sẽ được lắp ráp tại Việt Nam, đây là một trong những kế hoạch tuyệt vời giúp đưa Hyundai chính hãng tại Việt Nam mở ra một thời kì mới.

Theo thông tin từ Hyundai Thành Công, xe i10 sẽ được sản xuất, lắp ráp tại một nơi có công suất khoảng 40.000 xe/năm, đó là nhà máy ở Ninh Bình. Và dự kiến đến đầu năm 2018, Thành Công sẽ thành lập nhà máy mới tại Gia Viễn, Ninh BÌnh. Theo bản kế hoạch,mới đầu công suất nhà máy mới dự kiến đạt 120.000 xe/năm và tiếp tục lên đến 240.000 xe/năm trong năm tiếp theo. Và tại Đông Nam Á, Thành Công sẽ là trung tâm sản xuất xe Hyundai. 

Chiều 12/7 tại Hà Nội, Hyundai Thành Công giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước phiên bản hoàn toàn mới thuộc thế hệ thứ 6 của Hyundai Elantra. Bất ngờ nhất, đây là mẫu xe thứ 3 được lắp ráp tại nhà máy của Hyundai tại Ninh Bình. Đáng chú ý hơn, động thái đó khiến Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên tại châu Á-Thái Bình Dương lắp ráp mẫu xe này.

Đây được coi là bước đi mở đường cho chiến lược nội địa hóa danh mục sản phẩm khá rộng của thương hiệu xe Hàn Quốc tại Việt Nam. Bởi sau Elantra, Grand i10 sẽ là mẫu xe tiếp theo được lắp ráp trong nước.

Hyundai I10 hiện tại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ và sẽ sớm được lắp ráp tại Việt Nam tại nhà máy Hyundai Thành Công ở Ninh Bình.

Hyundai I10 hiện tại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ và sẽ sớm được lắp ráp tại Việt Nam tại nhà máy Hyundai Thành Công ở Ninh Bình.

Đây là tiền đề khá rõ ràng để Hyundai Thành Công trở thành trung tâm sản xuất xe cho thương hiệu Hàn Quốc cho toàn Đông Nam Á. Chính đại diện của HTC cũng xác nhận hãng đã đạt thỏa thuận với tập đoàn Hyundai Hàn Quốc để triển khai kế hoạch đầy tham vọng này.

Hiện tại, Hyundai Grand i10 đang được nhập khẩu từ Ấn Độ. Tuy nhiên, xe vẫn được bổ sung nhiều trang bị khi về Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Nửa đầu năm 2016, Hyundai Thành Công bán ra khoảng 16.000 xe. Trong đó, Hyundai Grand i10 chiếm hơn một nửa doanh số của HTC.

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm