Giá xe Kia tháng 2 năm 2017 biến động bất ngờ

Cũng như Mazda, Kia là một trong số 2 thương hiệu xe ô tô được Trường Hải phân phối tại Việt Nam. Tính đến nay, Kia đã và đang len lỏi vào từng con đường nhỏ của đất Việt. Trên khắp các nẻo đường, từ nông thôn, rừng núi cho đến thành thị, phố xá, chúng ta đều bắt gặp bóng dáng của những chiếc ô tô mang thương hiệu Kia lăn bánh bền bỉ mà ấn tượng. Luôn biến động theo thị trường, Kia cũng có nhiều thay đổi và điều chỉnh giá xe trong tháng 2 này.

Hãy cùng Giaxetot xem bảng giá xe Kia tháng 2 năm 2017 được lấy từ những nguồn đáng tin cậy và có giá trị tham khảo.

 giá xe kia tháng 2 năm 2017

Do giá xe Kia thực tế ra biển sẽ thay đổi theo từng chính sách giá của các đại lý phân phối cùng những phiên bản, trang bị đi kèm nên để biết giá lăn bánh chính xác, Anh, Chị hãy liên hệ các đại lý xe Kia trên toàn quốc.

Nhìn vào bảng giá trên, ta có thể nhận xét giá xe của hầu như toàn bộ các dòng Kia đều có xu hướng giảm.

Trong đó, Kia Morning giảm khá khiêm tốn chỉ vài triệu đồng.

Kia morning

Mức giá giảm dần sâu hơn tới hàng chục triệu đồng với các dòng xe như: Kia Rio sedan, Kia Rio hatchback, Kia Cerato Koup, Kia Cerato sedan, Kia Cerato hatchback, Kia Optima, Kia Sorento.

thân xe kia sorento

Nổi bật nhất là chiếc Kia Sedona với mức giảm kỉ lục tớ hơn 100 triệu đồng.

Không chỉ giảm giá, mà một số mẫu xe Kia có xu hướng tăng giá tới hàng chục triệu đồng như: Kia Rondo.

Mới đây, Kia cũng vừa công bố sẽ phân phối thêm 2 phiên bản: Kia Rondo số sàn và Kia Rondo động cơ dầu, tha hồ cho khách hàng lựa chọn.

 Kia Rondo

Sở dĩ, xe Kia được người Việt ưu ái một phần là do đây là thương hiệu xe khá bình dân, có mức giá rẻ hơn cơ bản so với các đối thủ khác cùng phân khúc. Kia cũng rất phổ biến khi cung cấp đầy đủ các dòng sẽ ở mọi phân khúc. Kia đã và đang nổi trội ở phân khúc xe cỡ nhỏ giá rẻ. Đây cũng là điểm mạnh của Kia mà chưa một đối thủ nào có thể vượt mặt.

Kia sở hữu một số dòng xe chủ lực tại thị trường Việt Nam như:

  • Dòng xe cỡ nhỏ, giá rẻ: Kia Morning, Kia Sorento, Kia Rio, Kia K3, Kia Optima.
  • Dòng xe SUV và CUV: KIA Sorento, KIA Carens, Kia Soul, Kia Rondo, Kia Sportage, Kia Grand Sedona.

Hầu hết các dòng xe đều có mức giá phải chăng, hợp túi tiền hơn so với các thương hiệu xe khác mà vẫn mang lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời và tiện nghi đầy đủ.

 

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0888313156

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay