Giá xe Mitsubishi tháng 2 năm 2017 cùng khuyến mãi khủng: "FUKUBUKURO rinh xe nghinh tài lộc"

Mitsubishi được Công ty Vina Star Motors nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đến nay, hãng xe này đã và đang phát triển không ngừng. Danh mục sản phẩm của hãng tăng lên đáng kể. Người tiêu dùng yêu thích xe Mitsubishi bởi thiết kế trẻ trung, hợp thời và cũng đầy tiện dụng. Và cũng như các hãng xe ô tô lớn khác, Mitsubishi tiếp tục có những chiến lược phát triển mới mẻ tại thị trường Việt Nam cho năm 2017 này. Tháng 2, Mitsubishi có những thay đổi mới về giá cả các dòng xe. Hãng giảm giá trực tiếp một số mẫu xe như Mirage, Attrage, Oulander với mức từ 10 - 35 triệu đồng.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 2 năm 2017 dưới đây sẽ là cái nhìn toàn cảnh về giá cả cho khách hàng yêu thích thương hiệu xe này.

giá xe mitsubishi tháng 2 năm 2017

Chương trình khuyến mãi Tháng 2/2017 "FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc"

Ngoài việc giảm giá xe trong tháng 2, hãng xe Nhật còn mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt "FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc"

Theo quan điểm của người Nhật thì năm mới là dịp mà tất cả mọi người đều có thể mua may mắn cho mình. Vì thế, chương trình Fukubukuro sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với giá bán và còn nhiều điều bất ngờ thú vị giành cho khách hàng khi mua xe trong tháng 2 này.

Nội dung khuyến mãi:

Khi khách hàng mua xe và tham gia sự kiện Fukubkuro sẽ được rút thăm trúng thưởng túi Fuku may mắn trị giá 6 triệu, 8 triệu và 18 triệu.

Thời gian áp dụng khuyến mãi:

Từ 01/02/2017 đến 28/02/2017

Lưu ý: Chi tiết giá trị ưu đãi (đã bao gồm phần chia sẻ từ đại lý):

1. Mitsubishi Mirage

giá xe mirage tháng 2 

2. Mitsubishi Outlander Sport

Gía xe mitsubishi outlander Sport

3. Mitsubishi Outlander

Giá xe mitsubishi Outlander

4. Mitsubishi Pajero Sport

giá xe mitsubishi Pajero Sport

5. Mitsubishi Pajero

giá xe mitsubishi Paijero

6. Mitsubishi Triton

giá xe mitsubishi Triton

Video giới thiệu chương trình khuyến mãi Fukubkuro

 

Thông tin giá xe Mitsubishi tháng 2 năm 2017 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá lăn bánh chi tiết nhất cho từng dòng xe, phiên bản, Anh, Chị hãy liên hệ trực tiếp đại lý xe Mitsubishi tại địa điểm gần nhất.

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0931791356

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay