Giá xe Toyota tháng 12 năm 2016 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn cuối năm

Càng về cuối năm nhu cầu mua sắm xe ô tô cho quá trình đi lại càng nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng ngày càng tìm kiếm nhiều thông tin về các bảng giá xe ô tô. Và để giúp Anh, Chị có được những thông tin tham khảo bổ ích, Giaxetot cập nhật bảng giá xe Toyota tháng 12 năm 2016 mới nhất dưới đây.

Trên thị trường Việt Nam, Toyota hiện có 5 mẫu xe lắp ráp và 6 mẫu xe nhập khẩu, mang đến chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km. Bảng giá xe Toyota tháng 12 dưới đây gồm giá xe Toyota Fortuner, Toyota Altis, Innova, Altis, Vios, Rav4, Camry… là những dòng xe đang được ưa chuộng và có doanh số bán hàng lớn nhất của hãng trên thị trường ô tô nước ta hiện nay.

Hiện bảng giá xe Toyota Tháng 12 năm 2016 vẫn đang được cập nhật liên tục và nhanh nhất để Anh, Chị có thể tiện theo dõi. Nếu giá xe chưa được cập nhật ngay do giá niêm yết tháng của hãng chưa được công bố, Anh, Chị hãy quay lại sau. Rất mong Anh, Chị thông cảm cho sự bất tiện này.

Bảng giá xe Toyota tháng 12 năm 2016

Toyota Fortuner

than xe ngoai that  toyota fortuner 2017

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Toyota Innova

toyota innova

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Toyota  Altis

giá xe toyota altis 2017

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Toyota Vios

Toyota Vios

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Toyota Rav4

Toyota Rav4 2017

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Toyota Camry

Toyota Camry

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Bảng giá xe Toyota tháng 12/2016 là bảng giá mới nhất được niêm yết của hãng xe Toyota và chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá xe lăn bánh chi tiết nhất Anh, Chị vui lòng liên hệ các đại lý xe Toyota trên toàn quốc.

So sánh

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0931791356

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay