Giới thiệu

Giá Xe Tốt với sứ mệnh đúng như cái tên thuần việt mang lại Giá Trị Đích Thực Tốt nhất với Người sử dụng Xe: Nhu cầu Mua xe, Bán Xe, sử dụng xe tại Việt Nam.

Đây là Đứa con tinh thần của Cao Dương - người đã từng 5 năm làm tại Vị trí Tư vấn Bán hàng Ô tô tại Hà Nội, VIệt Nam. Hiện nay, Cao Dương đang dành tâm huyết và toàn thời gian để Phát triển Website nhằm phục vụ với chất lượng tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

5 Nguyên tắc và Thông điệp Giá Xe Tốt chia sẻ tới Anh/Chị

Giá Xe Tốt tôn trọng độc giả

Thay đổi từ Nhỏ tới Lớn để Phục vụ Độc giả trải nghiệm Giá Xe Tốt được Tốt nhất: Giao diện Trực quan dễ dùng, Nội dung chắt lọc theo chiều sâu, Tương tác Nhanh nhất giữa Tư vấn và Anh/Chị có nhu cầu Mua -Bán xe.

Dọn rác Xả rác Hạn chế Rác

Giá Xe Tốt không theo Trend để Nhặt thông tin, Chép thông tin cho đầy trang 1 cách không kiểm soát vì tinh thần chung và xuyên suốt trang web là Tư Vấn và Chia Sẻ. 

Nếu Anh/Chị đang cần tìm 1 trang Tin Tức xe mới nhất - Giá Xe Tốt không phải là lựa chọn Phù Hợp, Nhưng

Anh/Chị cần được tư vấn Chuyên sâu và Hỗ trợ Nhanh thì Giá Xe Tốt là 1 lựa chọn Tuyệt Vời.

Tuyệt đối trên Giá Xe Tốt không Sưu tầm tin Rác không liên quan, Không có Mục đích Hỗ trợ Tư vấn người dùng; không mang giá trị nào tới Anh/Chị đang có nhu cầu - Thời gian là Vàng phải không ạ.

Tối ưu Công cụ - Tiết kiệm thời gian

Hiện nay - Giá Xe Tốt đã phát triển 3 Công cụ dành cho Anh/Chị đang có nhu cầu tìm hiểu xe cũng như Anh/Chị bạn bè trong ngành tư vấn xe ô tô có công cụ tham khảo để tư vấn cho khách hàng:

  1. Công cụ Tính giá lăn bánh
  2. Công cụ Tính lãi suất Trả góp xe
  3. Công cụ So sánh xe

3 Công cụ chủ đạo này Phục vụ Anh/Chị tham khảo để Chủ động Tài chính: dự định được tài chính bao nhiêu để sở hữu chiếc xe mình mong muốn có. Đồng thời, giúp anh chị hình dung được Mẫu xe với các thông số cập nhật thường xuyên, so sánh mẫu xe nào anh chị đang quan tâm hay phân vân để hình dung rõ nhất.