Hướng dẫn Mua xe ô tô Toyota Hiace 2020 trả góp Đơn giản nhất

Hiace 2020 là một mẫu xe 16 chỗ của ông lớn Toyota đang rất được yêu thích trên thị trường ô tô Việt Nam. Được ví von như một “chiến binh” mạnh mẽ sở hữu ngoại hình mượt mà cùng không gian xe rộng rãi và hiện đại nên mẫu xe Hiace 2020 này đang được rất nhiều người lựa chọn. 

mua xe ô tô toyota hiace trả góp

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên mẫu xe Toyota Hiace 2020 có một mức giá không hề thấp. Tuy nhiên, nếu Anh/Chị đã “chót yêu” mẫu xe 16 chỗ này mà tài chính kinh tế chưa cho phép thì đừng bỏ qua thông tin hướng dẫn cách mua xe Hiace 2020 trả góp ngay sau đây bởi nó sẽ giúp Anh/Chị sở hữu được mẫu xe Hiace 2020 một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Lợi ích Mua xe ô tô Toyota Hiace 2020 trả góp

Hình thức mua xe trả góp thường được biết đến là một giải pháp tối ưu giúp người yêu xe có thể sở hữu mẫu xe yêu thích ngay cả khi nguồn tài chính chưa cho phép. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc mua xe ô tô trả góp lại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và chắc chắn Anh/Chị sẽ cảm thấy thích thú khi tìm hiểu kĩ hơn về lợi ích khi mua xe Hiace 2020 trả góp.

Lợi ích mua xe Toyota Hiace trả góp

lợi ích Mua xe Toyota Hiace trả góp

 Khi mua xe Hiace 2020 trả góp Anh/Chị chỉ cần chi trả một khoản tiền nhỏ khoảng 10% đến 20% giá trị của xe Hiace 2020 ban đầu là có thể sở hữu được mẫu xe 16 chỗ ấn tượng này. Chính vì thế mà Anh/chị có thể dùng khoản tiền còn lại nếu có để mua xe đầu tư cho lĩnh vực khác hoặc tiết kiệm. 

Khi mua xe Hiace 2020 trả góp, Anh/Chị có thể dùng chính chiếc xe Hiace 2020 mình đã mua làm tài sản đảm bảo.

Các đại lý Toyota trên toàn quốc đều có những chính sách hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp rất hấp dẫn. Ngoài ra, khi quyết định mua xe Hiace 2020 trả góp, Anh/Chị sẽ được đội ngũ nhân viên của đại lý tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình. 

Khi mua xe Hiace 2020 trả góp, Anh/Chị sẽ được miễn phí một số loại phí tùy thuộc vào chương trình ưu đãi của đại lý bán xe.

Hiện nay, mức lãi suất cho vay của các ngân hàng khi mua xe ô trả góp rất hấp dẫn. Ngoài ra, các ngân hàng còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe ô tô trả góp.

Các gói cho vay mua xe ô tô trả góp của ngân hàng thường có thời hạn cho vay khá dài. Thời hạn cho vay của các ngân hàng sẽ khác nhau và thường kéo dài từ 5 – 7 năm.

Quy trình Mua xe Toyota Hiace 2020 trả góp

Hầu hết với những Anh/chị lần đầu tiên mua xe ô tô tả góp sẽ không có nhiều kinh nghiệm và chưa biết nhiều về quy trình khi mua xe trả góp. Và để giải đáp thắc mắc quy trình mua xe Hiace 2020 trả góp diễn ra như thế nào thì Anh/Chị hãy theo dõi thông tin ngay sau đây.

Quy trình mua xe Hiace trả góp

Trường hợp khách hàng vay trả góp qua ngân hàng

Bước 1: Sau khi đã thống nhất với bên đại lý Toyota về phiên bản Hiace 2020 muốn mua, Anh/Chị sẽ kí hợp động mua xe trả góp với đại lý và đặt cọc một khoản tiền nhỏ cho phía đại lý. Khoản tiền đặt cọc có thể từ 20 – 50 triệu.

Bước 2: Anh/Chị cần hoàn tất thủ tục mua xe Hiace trả góp và sau đó nộp cho ngân hàng đã lựa chọn để vay tiền và chờ ngân hàng bảo lãnh khoản vay. Sau khoảng 2 ngày, Anh/Chị sẽ nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng và đồng thời cũng phải nộp giấy bảo lãnh và một khoản tiền đối ứng cho đại lý.

Bước 3: Khi nhận được hồ sơ và hóa đơn được xuất từ đại lý, Anh/Chị hãy tiến hành đi làm các thủ tục nộp thuế, đăng kí và đăng kiểm xe. Sau đó, Anh/Chị cần làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng và mua bảo hiểm cho xe. Khi mua xe Hiace 2020 trả góp sẽ cần phải bắt buộc mua bảo hiểm thân vỏ xe.

Bước 4:  Khi nhận được giấy hẹn, Anh/chị cần nộp lại giấy này cho ngân hàng và hoàn thành nốt hồ sơ cho vay tiền. Ngay khi bên đại lý nhận được tiền Anh/Chị sẽ được nhận xe.

Trường hợp vay qua công ty tài chính

Trong trường hợp vay qua công ty tài chính thì Anh/Chị cần phải đóng một khoản tiền xe cho bên công ty tài chính, sau đó cả ba bên là Anh/Chị, công ty tài chính và phía đại lý sẽ cùng ký vào giấy bàn giao xe. Khoản tiền mua xe sẽ được công ty tài chính chuyển cho phía đại lý. Tuy nhiên, các chi phí đăng ký xe Anh/Chị sẽ có trách nhiệm đóng.

Thủ tục trả góp Toyota Hiace 2020 với Doanh nghiệp và Cá nhân

Thủ tục mua xe Hiace 2020 trả góp không quá cầu kì và rườm rà, tùy thuộc vào đối tượng mua xe thì các thủ tục cần thiết cũng có sự thay đổi và khác nhau.

thủ tục vay mua xe Hiace trả góp

thủ tục mua xe Toyota Hiace trả góp

 Đối với Công ty (doanh nghiệp)

Đối với các Công ty hay doanh nghiệp khi mua xe Hiace 2020 trả góp cần chuẩn bị những thủ tục sau:

Giấy phép kinh doanh.

Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản coppy)

Giấy bổ nhiệm giám đốc, giấy bổ nhiệm kế toán trưởng.

Mã số thuế.

Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.

Biên bản họp của Hội đồng quản trị.

Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

Điều lệ công ty.

Báo cáo hóa đơn VAT 01 năm gần nhất.

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.

Giấy sở hữu cơ sở vật chất như: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng...

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.

Đối với cá nhân

Bản sao chứng minh nhân dân.

Bản sao sao sổ hộ khẩu.

Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

Chứng minh thu nhập tài chính như: hợp đồng lao động, bảng lương, tài khoản cá nhân.

Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, giấy góp vốn, cổ phiếu, trái phiếu...

Hóa đơn chi phí cá nhân 3 tháng gần nhất.

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.

Điều kiện mua xe ô tô Hiace 2020 trả góp

Hiện nay, việc mua xe ô tô trả góp đã không còn quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, để có thể mua xe Hiace 2020 trả góp Anh/Chị cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Điều kiện mua xe Toyota Hiace trả góp

Điều kiện mua xe Toyota Hiace trả góp

 Đối với cá nhân:

Khi quyết định mua xe Hiace 2020 trả góp, các cá nhân cần phải có công việc ổn định, thu nhập cao và cần phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình để có thể đảm bảo có khả năng chi trả các khoản phí cần trả hàng tháng.

Anh/Chị cũng cần phải chứng minh được nhu cầu mua xe Hiace 2020 của mình không nhằm mục đích kinh doanh vận tải.

Ngân hàng sẽ kiểm tra rất kĩ về khả năng tài chính của Anh/Chị trước khi quyết định cho vay tiền chính vì thế Anh/Chị cần hỗ trợ phía ngân hàng để các thủ tục mua xe được diễn ra nhanh nhất.

Đối với Công ty (doanh nghiệp)

Đối với các Công ty hay doanh nghiệp khi mua xe Hiace 2020 trả góp cần phải có tình hình kinh doanh ổn định và được thành lập trên 1 năm.

Công ty (doanh nghiệp) cần phải có báo cáo tài chính trong 6 tháng gần nhất và đặc biệt là không có nợ xấu ngân hàng.

Lãi suất mua xe Toyota Hiace 2020 trả góp Bao nhiêu

Những thông tin xoay quanh về mức lãi suất luôn được khách hàng quan tâm khi mua xe trả góp và để có thể dưa ra được quyết định mua xe Hiace 2020 trả góp Anh/Chị cũng cần tham khảo và tìm hiểu kĩ hơn về thông tin lãi suất.

lãi suất mua xe toyota hiace trả góp

Lãi suất Toyota Hiace trả góp bao nhiêu

 Mức lãi suất của các ngân hàng thường có sự khác nhau tuy nhiên hầu hết mức lãi suất khi mua xe ô tô trả góp thường không quá cao ngoài ra, mức lãi suất phải trả hàng tháng cũng phụ thuộc khá nhiều vào thời gian vay. Ngoài ra, các ngân hàng cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Anh/Chị có thể tham khảo công thức tính lãi suất sau đây:

Số tiền gốc phải trả hàng tháng = Tổng số tiền đã vay/ tổng thời gian vay (tháng)

Tiền lãi hàng tháng (theo dư nợ ban đầu) = (Số tiền vay ban đầu × lãi suất theo tháng)/100

Tiền lãi hàng tháng (theo dư nợ giảm dần) 

tính trả góp xe

Mua xe Toyota Hiace 2020 trả góp ở đâu

Nên mua xe Hiace 2020 trả góp ở đâu là một trong những vấn đề được rất nhiều Anh/Chị quan tâm khi muốn mua một chiếc ô tô trả góp. Bởi việc tìm được một đại lý chính hãng và uy tín sẽ không chỉ giúp Anh/Chị sở hữu một mẫu xe Hiace 2020 chất lượng mà quá trình mua xe trả góp cũng diễn ra đơn giản và suôn sẻ hơn rất nhiều.

mua xe toyota hiace trả góp ở đâu

địa chỉ nơi bán toyota hiace trả góp

 Toyota là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, hãng xe này đến Việt Nam từ rất sớm nên Toyota đã xây dựng được một hệ thống đại lý vô cùng phát triển và có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chính vì thế mà việc tìm một đại lý Toyota chính hãng để tiến hành mua xe Hiace 2020 trả góp là một điều không hề khó khăn.

Hiện nay, Toyota có 54 đại lý chính hãng và có mặt tại hầu hết tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu... Và để có thể mua xe Hiace 2020 trả góp một cách nhanh chóng và an toàn Anh/Chị hãy đến với các đại lý của Toyota.

Gợi ý từ Giá Xe Tốt:

Mua xe Hiace trả góp tại:

Miền Bắc: Toyota Hoài Đức

Miền Trung: Toyota Đà Nẵng

Miền Nam: Danh sách Toyota Hồ Chí Minh

Mua xe Hiace 2020 trả góp tưởng chừng như sẽ gặp khó khăn nhưng đây lại là một hình thức mua xe đơn giản và mang tới rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho Anh/Chị. Tin rằng, với những thông tin phía trên sẽ giúp ích nhiều cho Anh/Chị trong quá trình mua xe trả góp. Chắc chắn, Anh/Chị sẽ có thể sở hữu được mẫu xe Hiace 2020 mà mình yêu thích. 

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm