Hyundai Grand I10 Hatchback CKD 2019

Giá từ : 330,435,000 VNĐ

Hyundai Grand i10 Hatchback là mẫu xe 5 chỗ cỡ nhỏ được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới, khi dòng xe này luôn đạt được nhiều giải thưởng cao quý và uy tín về chất lượng. Còn tại Việt Nam mẫu xe này cũng gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng trong nước và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Minh chứng là đã có hơn 50.000 xe được bán ra trong vòng vài năm trở lại đây.
Với nhu cầu ngày một lớn của thị ô tô trong nước và định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô của chính phủ. Hyundai Thành Công Việt Nam đã được lựa chọn là đơn vị lắp ráp chính thức với mẫu xe Grand i10 phiên bản nâng cấp tại thị trường Việt Nam. Trong đó có phiên bản Hyundai Grand i10 CKD hatchback 2019 luôn được khách hàng đánh giá rất cao và lựa chọn bởi xe có mức giá bán hợp lý và phù hợp với điều kiện của đại đa số người dân.

Xuất xứ :Lắp ráp CKD

Kiểu dáng :Hatchback (5 chỗ 1 đầu)

Nhiên liệu :Xăng

Tiêu hao trung bình :5,5l

Các phiên bản

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi tư vấn ngay

Ngoại thất

Nội thất

Tư vấn viên hỗ trợ online

Hãy liên lạc ngay với đội ngũ chuyên viên của giaxetot để được nhận những tư vấn chuẩn về những câu hỏi của bạn đang gặp phải
Tư vấn Hyundai Miền Tây

Miền Tây

Minh Nhật

0939687926
tư vấn hyundai tây nguyên

Tây Nguyên

Anh Lợi

0911 311 278
tư vấn Hyundai Miền Bắc

Miền Bắc

Trần Bằng

0916 169 238

Dòng xe cùng khoảng giá

Phụ kiện đồ chơi xe

Có rất nhiều lý do khiến bạn cảm thấy an tâm khi ngồi trên EcoSport Hoàn Toàn Mới. Chiếc xe được trang bị nhiều tính năng an toàn, bảo vệ bạn ngay từ đầu. Tất cả điều đó mang lại cảm giác bình yên cho bạn.