Hyundai đứng thứ 2 về doanh số bán hàng trên thị trường ô tô Việt Nam

Thật vui cho những tín đồ của dòng xe Hyundai khi Hyundai Thành Công vừa công bố số liệu bán hàng được cộng dồn 9 tháng đầu năm 2016. Trong đó, tổng sản lượng bán ra các dòng xe ô tô Hyundai đạt 25.000 chiếc, và tăng lên 33% so với cùng kỳ năm 2015.

Hyundai elantra 2017 màu xám

Hyundai đã vượt qua rất nhiều các đối thủ nặng kí khác như: Kia, Honda, Mitsubishi… để vượt lên vị trí thứ 2 về sản lượng bán hàng, trong khi Toyota giữ vị trí top đầu với số ô tô bán ra hơn 39.000 chiếc. Kia và Mazda nằm trong top 3 với gần 23.000 chiếc. Và thứ 4 là Ford với hơn 21.000 chiếc.

Thương hiệu xe Hyundai tại thị trường Việt Nam được phân bổ đồng đều ở tất cả các phân khúc, các thể loại với mức giá xe Hyundai luôn cạnh tranh không thua kém các dòng xe khác. Đặc biệt, thời gian gần đây, thương hiệu ô tô Hyundai được J.D.Power đánh giá cao nhất về mức độ hài lòng của khách hàng khi mua xe mới. J.D Power là công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu văn phòng chính tại bang California, Mỹ cùng hàng loạt các cơ sở tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một khuyến khích vô cùng lớn giành cho Hyundai Thành Công để hãng tiếp tục phát triển vươn xa hơn nữa.

Hyundai Grand i10 2017 3

Tính đến thời điểm này, Hyundai Thành Công đã có tổng cộng 35 đại lý xe Hyundai chuẩn 3S trên toàn quốc. Trong đó có 3 đại lý mới được thành lập cách đây hơn 1 tháng là Hyundai Lê Văn Lương, Hyundai Bắc Giang và Hyundai Nghệ An.

Với những nổ lực không ngừng của mình, Hyundai Thành Công chắc chắn sẽ còn tiến bước xa hơn nữa để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đầy chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm