Hyundai Elantra Cabriolet bản phác họa đẹp từng centimet

Những ai yêu thích dòng xe ô tô Hyundai và muốn đón đầu xu hướng thiết kế mới nhất của các dòng xe sắp được nâng cấp của Hyundai chắc chắn sẽ không thể nào rời mắt với bản phác thảo đẹp đến ngỡ ngàng của Hyundai Elantra Cabriolet. Elantra Cabriolet được Theophilus Chin, một trong những website chuyên phác họa, đón đầu các mẫu xe chuẩn bị được nâng cấp tưởng tượng ra xem nó sẽ như thế nào. Mặc dù chỉ là những tưởng tượng trên ý tưởng và sáng tạo nhưng vẻ đẹp của Elantra Cabriolet thật khó ai cưỡng nổi.

Hyundai Elantra Cabriolet

Hyundai Elantra Cabriolet trong tưởng tượng sẽ có một vẻ đẹp phong cách và cá tính. Đầu xe kiểu dáng mạnh mẽ kết hợp nhiều đường cong quyến rũ của bề mặt xe. Thân xe vẫn dữ nguyên vẻ thể thao của Elantra Sport 2017. Nổi bật với 2 đường kẻ ngang kéo dài từ đầu xe đến tận bánh sau. Đuôi xe không kém phần đẹp mắt với bộ khuếch tán và ống xả kép.

Hyundai Elantra Cabriolet  2

Nhắc đến Hyundai Elantra Sport 2017 chúng ta sẽ nhớ đến động cơ mà nó sở hữu là khối động cơ tăng áp, 4 xy lanh, công suất 201 mã lực, mô men xoắn 264 Nm, hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, tăng tốc trong vòng 8 giây từ 0-100km/h.

Giá xe Hyundai Elantra 2017 bản Sport được hãng công bố chính thức khoảng từ 22.485 USD.

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm