Hãng xe ô tô Hyundai nhận giải thưởng sáng tạo

Mới đây trong lễ trao giải sáng tạo toàn cầu năm 2016, Hãng xe Hyundai đã vinh dự vượt qua rất nhiều đối thủ để giành về giải hạng mục tùy biến hệ truyền động. Đây là một dấu hiệu đáng mừng, đánh giấu sự phát triển không ngừng của hãng xe Hyundai.

CAM và PwC đã ghi nhận vai trò tiên phong của Hyundai trong việc phát triển những công nghệ mới cho các dòng xe thân thiện với môi trường với sản phẩm tiêu biểu nhất là Hyundai IONIQ mới - mẫu xe đầu tiên trên thế giới phát triển với ba hệ truyền động điện: Phiên bản lai điện hybrid và phiên bản điện sẽ bắt đầu bán ra vào nửa cuối 2016, tiếp đó phiên bản Plug-in hybrid sẽ ra mắt vào năm 2017.

Hãng hyundai nhận giải thưởng sáng tạo

Đây là giải thưởng uy tín được trao tặng hàng năm nhằm ghi nhận những phát triển nổi bật mang đến lợi ích cho người tiêu dùng trong ngành công nghiệp xe hơi, được thực hiện bởi Trung tâm Quản lý Ô tô (Center of Automotive Management - CAM) tại Đức và công ty tư vấn PriceWaterhouseCoopers (PwC).

Với việc ra mắt IONIQ, Hyundai là nhà sản xuất ô tô đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt 4 hệ truyền động điện: Hybrid, điện, Plug-in hybrid và pin nhiên liệu. Trước đó, tháng 2 năm 2013, Hyundai trở thành công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt và phân phối xe pin nhiên liệu Hydro trên mẫu ix 35 (còn được biết đến với cái tên Tucson Fuel Cell).

Giải thưởng Sáng tạo ô tô chia thành 13 hạng mục, bao gồm: Nhà sản xuất ô tô sáng tạo nhất, thương hiệu ô tô sáng tạo nhất, hệ thống lái tiêu chuẩn, tuỳ biến hệ truyền động, hệ thống an toàn, kết nối và xe concept. Quyết định dựa trên dữ liệu cải tiến của 19 Tập đoàn ô tô trên thế giới, trong đó 60 thương hiệu đã được xét duyệt.

Năm nay giải thưởng được trao lần thứ 7, và đã lập lên kỷ lục mới khi có gần 1,500 sáng kiến được gửi đến tham dự, và các sáng kiến phải được công bố rộng rãi trước đó mới đạt tiêu chuẩn tham gia.

Không dừng lại ở đó, hyundai tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa trong năm 2017 sắp tới. Và giaxetot.vn không quên nhiệm vụ thường xuyên cập nhật giá xe Hyundai 2017 mới nhất cho các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm