Lexus LC 2019

Giá từ : 6,000,000,000 VNĐ

Đứng trước vô số những thách thức cùng sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp ô tô, Lexus vẫn luôn biết cách biến hóa và làm mới mình để đem tới cho các tín đồ ô tô những sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
Có thể nói sự góp mặt trong Black Panther của Lexus khi hợp tác cùng Marvel Studios là một bước ngoặt đầy ngoạn mục. Với sự xuất hiện của Lexus LC, hãng xe này đã nhanh chóng vượt mặt vô số những mẫu xe ô tô hạng sang thông thường khác.
Lexus LC 2019 là một mẫu xe couple thách thức mọi giới hạn. Không còn là chiếc xe ô to hạng sang như trước, ở Lexus LC toát ra được sự phá cách và mới mẻ đầy lôi cuốn. Và chắc chắn, ngay khi nhìn thấy mẫu xe này, Anh/Chị sẽ phải trầm trồ khen ngợi.
Ngoài việc sở hữu một ngoại hình lạ mắt thì Lexus LC còn có những điểm hấp dẫn nào chắc chắn sẽ là thắc mắc của rất nhiều Anh/chị. Để có được câu trả lời chính xác nhất, Anh/chị hãy đừng vội bỏ lỡ nhưng thông tin mà Giaxetot đem tới ngay sau đây. Chắc chắn, nó sẽ đem đến cho Anh/Chị rất nhiều điều thú vị.

Xuất xứ :Xe nhập khẩu

Nhiên liệu :Xăng

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi tư vấn ngay

Phụ kiện đồ chơi xe

Có rất nhiều lý do khiến bạn cảm thấy an tâm khi ngồi trên EcoSport Hoàn Toàn Mới. Chiếc xe được trang bị nhiều tính năng an toàn, bảo vệ bạn ngay từ đầu. Tất cả điều đó mang lại cảm giác bình yên cho bạn.