Liên tục cập nhật giá xe Mazda tháng 12 năm 2016

Mazda là thương hiệu xe ô tô nổi tiếng với thiết kế trẻ trung, thanh lịch và nhận được nhiều sự ưu ái của giới trẻ yêu xe hơi Việt Nam cũng như thế giới. Theo thống kê 8 tháng đầu năm 2016, Mazda có bán ra số xe là 7.300 xe, tăng 114% so với năm ngoái, điều này chứng tỏa mức tăng trưởng vượt bậc của Mazda thời gian vừa qua trên thị trường ô tô Việt Nam. Đến với thị trường Việt, Mazda tung ra các dòng xe như: Mazda 3, Mazda CX5, Mazda 6, Mazda BT 50… trải rộng khắp các phân khúc từ sedan, hatback, SUV, bán tải…với mức giá xe Mazda phải trăng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn lý tưởng.

Nhằm giúp khách hàng có được thông tin tham khảo chính xác và mới nhất về giá xe Mazda, giaxetot.vn cập nhật thường xuyên bảng giá niêm yết của hãng theo từng tháng để khách hàng tiện theo dõi và lên kế hoạch lựa chọn mua xe hợp lý.

Dưới đây là bảng giá xe Mazda tháng 12 năm 2016 được cập nhật liên tục từ chính hãng. Giá xe này chỉ là thông tin giá niêm yết tham khảo, và tùy từng đại lý, thời điểm mà giá xe sẽ được thay đổi cùng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác nhau. Để biết giá lăn bánh khách hàng vui lòng liên hệ đại lý xe Mazda trên toàn quốc.

Giá xe sẽ được cập nhật nhanh nhất có thể vì thế khi thông tin giá chưa được bổ sung, mong khách hàng quay lại lần sau.

Bảng giá xe Mazda tháng 12/2016

Mazda 3

đuôi xe mazda 3 2017

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Mazda CX5

CX5 2017

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Mazda 6

Mazda 6

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Mazda BT50

Mazda bt 50

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

So sánh

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0931791356

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay