Lợi ích Mua xe Vinfast Lux A Trả góp mới nhất 2020 - Tư Vấn Nhanh Chóng Tận Tâm

Vinfast Lux A 2.0 hiện đang là mẫu sedan được chú ý và đáng quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Nó đã khiến bao con tim phải thổn thức, đứng ngồi không yên bởi thiết kế sang trọng, lịch lãm và được trang bị, tiện nghi hiện đại chẳng thua kém gì những chiếc xế sang đắt tiền. Tuy nhiên, để sở hữu được được một Lux A 2.0 trong thời điểm hiện tại thì khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền kha khá khoảng trên 1 tỷ VNĐ. Chính vì vậy, đây sẽ là một thách thức không nhỏ cho những ai có niềm đam mê Lux A 2.0 mà chưa có đủ điều kiện tài chính. Để giải quyết vấn đề này một cách triệt để và mau chóng ring xe về nhà thì anh/chị hãy chọn hình thức mua xe ô tô trả góp. Đây cũng là hình thức mua xe khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để mua xe Vinfast Lux A trả góp anh chị cũng nên tìm hiểu kỹ những mặt lợi và hại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 trả góp vinfast lux a

Lợi ích khi mua Lux A trả góp

Mua xe oto trả góp ngày càng trở nên thông dụng hơn và những lợi ích khi mua trả góp xe ô tô Lux A sẽ được liệt kê ngay dưới đây.

Được mua xe Lux A với giá khởi điểm thấp

Anh chị chỉ cần trả số tiền ban đầu thấp hơn nhiều so với mua trực tiếp, trả khoảng 10-20% giá trị xe. Thậm chí có thể vay 100% nếu anh chị có nhu cầu. Điểm lợi thế này giúp anh chị ring được xe nhanh trong cả khi trong ví không có một xu. Có xe đi lại, phục vụ công việc, để tiền làm kinh doanh… Đó là một trong những lợi thế mà nhiều người đang cần tiền để đầu tư kinh doanh hay làm. Hoặc một số gia đình, cá nhân do chưa tích đủ tiền trả thẳng thì mua trả góp rùi hàng tháng lấy lương trả dần lãi gốc.

Được dùng chính Lux A làm tài sản đảm bảo

Khi mua xe Vinfast Lux A trả góp anh chị cần có tài sản thế chấp và trường hợp đơn giản nhất là anh chị nên dùng luôn chiếc Vinfast Lux A để làm tài sản đảm bảo.

Được vay với nhiều gói lãi suất tùy chọn nhiều ưu đãi

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp. Chính vì cạnh tranh lớn nên các ngân hàng gia sức đưa ra nhiều gói lãi suất cho vay ưu đãi để lôi kéo khách hàng về với mình. Như vậy khách hàng sẽ là người nhận được lợi ích đầu tiên. Tuy nhiên, cần sáng suốt và tỉnh táo khi chọn các gói lãi suất cho vay trả góp. Hãy hỏi kĩ nhân viên tư vấn để biết rõ về gói lãi suất mình chọn.

Được miễn các loại phí 

Nhiều ngân hàng cho miễn các loại phí như: phí cam kết, phí quản lý tài sản…

Không mất phí phạt khi trả nợ trước hạn

Có một số ngân hàng cho phép anh chị trả nợ trước hạn mà không bị phạt. Điều này có lợi thế là nếu anh chị tích đủ tiền thì có thể trả nợ trước hạn, kết thúc khoản nợ nần sớm hơn cho nhẹ đầu.

Được phát hành thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng sẽ được phát cho khách hàng mà không phải ký quỹ với hạn mức từ 20-50 triệu đồng.

Trả góp tính trên dư nợ thực tế

Anh chị sẽ nhận thêm được 1 lợi ích nữa khi mua xe Vinfast Lux A trả góp đó là được tính trên dư nợ thực tế có lợi cho người vay.

vinfast lux a2.0 giá rẻ nhất

ĐẶC BIỆT: Khi mua xe Vinfast trả góp, anh chị còn nhận được ưu đãi đặc biệt từ hãng.

Khi mua xe Vinfast Lux A trả góp miễn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm. Anh chị chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ thanh toán theo phương thức trả góp với ưu đãi chi tiết như sau:

Trong 2 năm đầu: Anh chị chỉ phải trả số tiền gốc hàng tháng còn lãi Vinfast sẽ trả hộ.

Từ năm thứ 3 trở đi anh chị phải chi trả toàn bộ cả gốc và lãi với mức lãi không quá 10.5%/năm. Nếu lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn 10.5%/năm, Vinfast sẽ hỗ trợ anh chị trả phần lãi chênh lệch cho ngân hàng. Nếu lãi suất thấp hơn 10.5%/năm, anh chị sẽ được ngân hàng áp dụng mức lãi suất thấp hơn.

Thời gian ưu đãi có hạn, Anh chị cần liên hệ tư vấn viên của Vinfast để biết chi tiết các chương trình ưu đãi tại thời điểm hiện tại.

Các hình thức cho vay mua xe Vinfast Lux A trả góp

Hiện trên thị trường có 3 hình thức vay mua xe ô tô trả góp đó là:

 • Đại lý xe đứng ra làm trung gian giữa ngân hàng và người mua, nhân viên đại lý sẽ hỗ trợ anh chị từ a-z cho đến khi ring xe về. Đây là cách phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và được nhiều khách hàng tin dùng.
 • Đại lý xe tự cho người mua vay trả góp mà không thông qua ngân hàng dưới dạng hợp đồng thuê xe dài hạn hoặc dạng thuê mua tài chính.Cách này anh chị cần tìm hiểu thật kĩ về đại lý đó xem có uy tín hay không. Và anh chị chỉ nên sử dụng cách này khi cảm thấy giấy tờ thủ tục chuẩn bị cho ngân hàng nó quá loằng ngoằng và anh chị không có khả năng chứng minh thu nhập cá nhân nên cần vay của đơn vị ngoài ngân hàng là đại lý xe.
 • Người mua tự làm việc với ngân hàng về việc mua xe Vinfast Lux A trả góp và cầm toàn bộ tiền từ ngân hàng giải ngân đến đại lý xe để mua.

giá xe lux A2.0 trả góp

Các câu hỏi cần phải làm rõ khi mu axe Vinfast Lux A trả góp

Với những anh chị chưa có kinh nghiệm mua xe ô tô trả góp có thể sẽ không biết gì để mà hỏi nhân viên bán xe giới thiệu ngân hàng vay trả góp. Vậy những câu hỏi dưới đây anh chị cần làm rõ với nhân viên hỗ trợ.

 • Có thể vay được tối đa bao nhiêu % giá trị xe
 • Vay được trong bao nhiêu năm
 • Lãi suất hiện tại là bao nhiêu?
 • Lãi suất thả nổi là bao nhiêu? Công thức tính ra sao?
 • Có bị phạt trả nợ trước hạn không?
 • Các khoản phí thuế cần đóng thêm là bao nhiêu?
 • Chuẩn bị hồ sơ cần những gì?
 • Nếu không chứng minh được thu nhập cá nhân thì phải làm thế nào? Chi phí bù hồ sơ ra sao?

Trên đây là toàn bộ những lợi ích khi mua xe ô tô Vinfast Lux A trả góp. Anh chị cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định có nên mua Lux A trả góp hay không?

Hãy tham khảo thêm:

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm