Hãng Hyundai trang bị tính năng mới cho Accent ở thị trường nước ngoài.

Hyundai Accent được nhà sản xuất xe Hàn trang bị hệ thống kết nối Apple CarPlay giúp cho người dùng có cái nhìn gần gũi hơn giống như đang sử dụng iPhone hay iPad. Trước đó tính năng này được trang bị cho Huyndai Tucson và SantaFe.

công nghệ mới trên Hyundai Accent

Vào tháng 01/2016, Hãng xe Hyundai đã bổ sung hệ thống Apple CarPlay cho các mẫu i30, Tucson và Santa Fe. Bây giờ đến lượt Accent, Elantra, iMax, iLoad và một số phiên bản i30. Hyundai cũng cho biết hệ thống thông tin giải trí Android Auto cũng được cập nhật vào cuối năm nay, bao gồm Google Now được kích hoạt bằng giọng nói người dùng. Việc nâng cấp hệ thống thông tin giải trí lần này sẽ không ảnh hưởng đến giá xe của các mẫu Accent, iMax và iLoad. Quá trình nâng cấp trước tiên sẽ được tiến hành tại thị trường Úc.

Hyundai Accent có công nghệ mới

Hyundai cũng cung cấp các công nghệ hỗ trợ người dùng từ Apple như: Dẫn đường Apple Maps, ra lệnh bằng giọng nói Siri, đàm thoại rãnh tay, sử dụng các ứng dụng nhắn tin, nghe nhac...Hiện nay các mẫu xe Accent, iMax và iLoad cũng có thể thao tác, điều khiển Smartphone qua màn hình cảm ứng trên xe.

Hyundai mới cho ra mắt 2 dòng xe Hyundai Santafe 2017 và Tucson 2017, đây là 2 dòng xe được đánh giá cao về sự nâng cấp hơn nhiều so với phiên bản cũ. Mời bạn tham khảo giá xe Santafe 2017giá xe Hyundai Tucson 2017

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0931791356

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay