Mitsubishi Giải Phóng - Vinh Quang

Mitsubishi Giải phóng hay Mitsubishi Vinh Quang - Công ty TNHH ô tô Vinh Quang tiền thân là hợp tác xã Quang Vinh được thành lập từ năm 1973 với đội ngũ công nhân ngày ấy còn khiêm tốn với 12 công nhân kỹ sư, kỹ thuật viên. Trải qua 40 năm hình thành và phát triển hiện nay tổng số cán bộ công nhân viên là hơn 50 người ( với 70% là cử nhân kinh tế tài chính và kỹ thuật máy) chắc hẳn sẽ đem lại cho quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mới nhất Xem ngay xem thêm thông tin giá xe tốtGiá Mitsubsihi

mitsubishi_giai_phong_vinh_quan.g

Mitsubishi Giải Phóng - Mitsubishi Vinh Quang


 Năm 2012 xưởng dịch vụ thuộc công ty TNHH ô tô Vinh Quang đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận cơ sở bảo hành- bảo dưỡng ô tô theo thông tư số 43/2011/11 của Bộ giao thông vận tải.

dai_ly_xe_mitsubishi_giai_phong

Là một trong những  xem thêm thông tin giá xe tốtĐại lý xe Mitsubishi chính hãng  Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là :

 Bán xe ô tô Mitsubishi với đủ mẫu mã và kiểu dáng có mặt trên thị trường. Tư vấn Miễn phí, bán xe Mitsubishi trả góp. 

Dịch vụ bảo hành xem thêm thông tin giá xe tốt xe ô tô mitsubishi- quà tặng luôn được quan tâm đảm bảo quyền lợi tới quý khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng: Cung cấp dịch vụ  thay thế sửa chữa tất cả các loại xe ô tô của hãng và cung cấp phụ tùng phù hợp nhất tới từng loại xe phù hợp.

Thiết bị kiểm tra động cơ chuyên dụng Mitsubishi: 

Dung_cu_kiem_tra

Máy đọc lỗi

Dung cu kiem tra xe

Máy đọc lỗi - Dụng cụ kiểm tra xe chuyên dụng

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và đời sống con người ngày càng được cải thiện và  nâng cao đòi hỏi những sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu công việc, giao thông đi lại thường xuyên. Hiểu được tâm lý của quý khách hàng Mitshubishi  Vinh Quang luôn muốn mang đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ số 1 để đáp ứng nhu cầu cũng như sự tin cậy của quý khách hàng.

Địa chỉ: 805 Đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0976 125 467

xem thêm thông tin giá xe tốt Tham khảo thêm các Đại lý bán xe chính hãng khác tại Giải Phóng

Hyundai Giải Phóng

Kia Giải Phóng

 

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm