Mitsubishi Trung Thượng - Láng Hòa Lạc

Mitsubishi Trung Thượng - Đại lý xe Mitsubishi Trung Thượng 3S tại Hà Nội bán bảo hành chính hãng các dòng xe ô tô Mitsubishi chính hãng của hãng xe Mitsubishi Motors Việt Nam. 

Mitsubishi trung thượng

 Đại lý Mitsubishi Trung Thượng được tọa lạc tại Km8+154 đường Láng- Hòa Lạc- Hoài Đức-Hà Nội và được thành lập từ năm 1972 từ một tổ sản xuất nhỏ thuộc quận Đống Đa- Hà Nội. Sau đó được mở rộng và nâng cấp lớn mạnh phát triển thành công ty cổ phần Trung Thượng tạo nên thương hiệu uy tín từ Tây Bắc đến các tỉnh miền Trung. Được như ngày hôm nay không thể không kể đến công lao của cựu chiến binh- thương binh Nguyễn Thanh Hùng người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự phát triển của công ty.

   Với bề dày hơn 40 năm, tuổi đời nhiều nhất trong các đại lý của Mitsubishi tại Hà Nội nhưng anh cả  Mitsubishi Trung Thượng luôn không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ quản lý và đổi mới trang thiết bị máy móc theo hướng hiện đại hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng cách tốt nhất.

Mitsubishi Trung Thượng hãnh diện với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản chúng tôi tin chắc Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

đại lý mitsubishi trung thượng

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm