Mitsubishi Việt Hùng

Đại lý ô tô Mitshubishi Việt Hùng.

Mitsubishi Việt Hùng - Công ty ô tô Việt Hùng tiền thân là Công ty Việt Hùng được thành lập vào tháng 7 năm 1997. Trụ sở đặt tại Km 14 + 500, Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Đại lý Mitsubishi Việt Hùng với đủ các mẫu xe chính hãng với dòng xe Nhật được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng và sự tinh tế cũng như giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam nên dòng xe Pajero sport, Mirage, Triton new, Attrage, Oulender sport...luôn là sự lựa chọn phù hợp.

giao xe Mitsubishi Việt HÙng

Mitsubishi Việt Hùng giao lô xe mới


Những điểm không thể bỏ qua khi khách hàng đến với Mitsubishi Việt Hùng :

   Giá tốt nhất : Luôn cam kết mang lại mức giá nhiều ưu đãi nhất tới quý khách hàng và giao xe nhanh nhất. Mua xe bằng hình thức mua xe  trả góp làm thủ tục nhanh chóng có thể cho vay 85% giá trị xe với lãi suất thấp nhất.

    Khuyễn mãi nhiều nhất : bên cạnh giá tốt nhất chúng tôi còn mang đến nhiều ưu đãi quà tặng nhất của hãng nói chung và của đại lý nói riêng.

   Bảo hành tiêu chuẩn chất lượng chính hãng: Quý khách yên tâm khi mua xe tại đại lý, chúng tôi cam kết bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa bằng chất lượng phụ kiện cao cấp ( thùng xe, GPRS, Camera lùi…) tối tân đạt chuẩn của hãng trên toàn cầu đáp ứng mọi yêu cầu của các quý khách hàng.

 Trải qua gần 20 năm có mặt trên thị trường nên Mitsubishi Việt Hùng hiểu sự tồn tại của mình chính là sự yêu mến và tin cậy của khách hàng đã làm nên sự thành công của Đại lý ô tô Việt Hùng ngày hôm nay. Đại lý sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ để uy tín kinh doanh trên thi trường ngày càng được khẳng định và giữ vững.

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0976 125 467

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm