Những lời khuyên bổ ích khi mua xe Hyundai County trả góp

Hiện nay đời sống của mỗi người dân ngày một được nâng lên, mức thu nhập ngày một ổn định nên nhu cầu đi lại của người dân là rất lớn. Bởi họ thường xuyên phải đi làm ăn xa nhà, cuối tuần hay những dịp lễ tết họ thuê xe về quê hay đi du lịch, nghỉ mát…
Nắm bắt được nhu cầu và nguồn lợi ích kinh tế lớn lao đó mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty đã đầu tư rất nhiều tiền vào để kinh doanh vận tải và họ đã thành công và mau chóng thu hồi vốn, rồi lại tiếp tục quay vòng đầu tư lớn hơn để đem về nguồn lợi nhuận nhiều hơn thế. Có thể trong đầu anh/chị cũng đã có những suy nghĩ và ý tưởng mua cho mình một chiếc xe chở khách để kinh doanh, nhất là anh/chị lại đang thích một chiếc Huyndai County 29 chỗ nhưng ngặt nỗi lại chưa có đủ tiền để mua nên mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức ý tưởng mà thôi.

hyundai county 2

Vậy hôm nay giaxetot sẽ đưa ra những chia sẻ giúp ý tưởng của anh chị không còn mãi là ý tưởng nữa mà sẽ biến nó trở thành hiện thực. Đó chính là chỉ cho anh/chị cách mua xe ô tô trả góp. Và để mua Hyundai County trả góp giaxetot xin đưa ra cho anh/chị cần những lời khuyên cũng như những quy trình mua xe ra làm sao? Hồ sơ như thế nào? Để từ đó anh/chị sẽ đưa ra quyết định sáng suốt nhất và mua cho mình chiếc xe hợp lý nhất.
Những lời khuyên khi mua xe trả góp
• Anh /chị nên mua xe gì? chiếc xe đấy có phù hợp với công việc kinh doanh của mình không? Có to quá hay bé quá không? Có phù hợp với đường xá và địa hình nơi mình sống không?…
• Anh/chị chỉ nên mua xe trả góp khi nguồn thu nhập tài chính ổn định? Cần tính toán số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp. Bởi mua trả góp với lãi suất nào cũng là hình thức vay tiền để tiêu dùng, nên cần có những tính toán cẩn trọng để không gặp rủi ro về tài chính khi sẽ phải trả lãi suất cho khoản tiền vay đó và cả phí dịch vụ mua hàng trả góp.

Khung 2 hyundai county

Quy trình mua xe ô tô trả góp
• Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng
• Sau đó nhân viên thẩm định sẽ đên địa điểm của khách hàng để thẩm định và lấy hồ sơ
• Ngân hàng đồng ý thì thông báo tài trợ tín dụng (có cam kết thanh toán) gửi cho bên bán xe và người mua xe.
• Khi có giấy tờ xe và xe, khách hàng tiến hành đóng phần đối ứng và các khoản phí đăng ký liên quan.
• Sau khi có giấy đăng ký xe và biển số xe bản gốc, khách hàng mau chóng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng các phí liên quan, đi công chứng giấy tờ và ký vào giấy vay nợ của ngân hàng (nếu cá nhân đã có gia đình thì phải có chữ ký của vợ và chồng, còn nếu là chủ doanh nghiệp phải ký và đóng dấu). Đồng thời ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng bản sao giấy đăng ký xe để lưu hành.
• Khi bên bán xe nhận được tiền mà ngân hàng tín dụng chuyển khoản, khách hàng sẽ đến đại lý bán xe thanh toán các khoản phí khác(nếu có) rồi làm đăng kiểm và thủ tục nhận xe.

ghế hyundai county

Hồ sơ khi mua ô tô trả góp
Điều kiện để bạn mua được ô tô trả góp là bạn phải có việc làm, công việc kinh doanh ổn định, thu nhập cao và chứng minh được nguồn thu nhập đó. Hiện nay thủ tục mua xe trả góp nói chung là rất tiện lợi không có gì là phức tạp lắm.và thuận tiện cho việc thẩm định và rút ngắn hồ sơ thì khách hàng mua xe trả góp cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:
Đối với khách hàng mua xe trả góp là cá nhân
Anh/chị cần có đầy đủ: CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn(đối với người đã kết hôn), bảng lương hoặc sổ ghi chép, bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận cổ phần, cổ phiếu(nếu có), hóa đơn mua bán hàng (nếu anh/chị tự kinh doanh), đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
Đối với khách hàng mua xe trả góp là doanh nghiệp, công ty
Đối với doanh nghiệp, công ty cần có giấy phép kinh doanh, giấy bổ nhiệm giám đốc và kế tóa trưởng, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, giấy sở hữu vật chất như: Dây chuyền máy móc, thiết bị nhà xưởng và các tài nguyên khác…Đơn xin vay vốn và hình thức trả lãi(theo mẫu của ngân hàng cho vay).

khung hyundai1

Trên đây là một số chia sẻ mà giaxetot đưa ra cho anh chị tham khảo, hi vọng sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc mà anh/chị đang còn đang băn khoăn. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm xin anh chị vui lòng liên hệ với tất cả các đại lý bán xe Hyundai trên toàn quốc hoặc liên hệ:

Báo giá Lăn Bánh, Tư Vấn Trả Góp MIỄN PHÍ Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356
Báo Giá Xe Ô Tô Tốt Nhất Tư vấn Mua Xe trả góp

Xem thêm giá xe Hyundai ngay hôm nay

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm