Mua trả góp xe Toyota Rush 2020 - Những điều CẦN BIẾT về THỦ TỤC và LÃI SUẤT hiện nay

Anh/chị đang có nhu cầu mua trả góp xe Toyota Rush 2020 để phục vụ nhu cầu của bản thân và gia đình. Nhưng vì anh/chị vẫn chưa gom đủ số tiền lớn để mua xe nên đang rất phân vân với những câu hỏi như: Có nên mua xe bằng hình thức trả góp hay không? thủ tục và lãi suất mua xe trả góp hiện nay là bao nhiêu?

Toyota Rush

Vậy bài viết hôm nay giaxetot sẽ giúp anh/chị trả lời những câu hỏi trên trước khi đưa ra quyết định mua xe Toyota Rush bằng phương thức trả góp.

Thế nào là vay mua xe trả góp?

Vay mua xe trả góp là hình thức người mua xe cần trả trước một phần giá trị xe, phần còn lại người mua xe sẽ phải vay ngân hàng và ngân hàng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ anh/chị trả cho bên đại lý bán xe. Trách nhiệm của anh/chị là hàng tháng sẽ phải trả lãi và một phần gốc cho ngân hàng.

chìa khóa xe

Có nên vay mua xe trả góp hay không?

Câu trả lời là nên khi:

- Anh/chị đã xác định rõ được mục đích của việc mua xe cũng như lợi ích từ việc có xe.

- Anh/chị có thu nhập và tài chính ổn định (bao gồm cả số tiền trả trước một phần giá trị xe ban đầu và khả năng chi trả lãi và một phần gốc vay hàng tháng cho ngân hàng)

Nên vay mua xe trả góp ở những ngân hàng có mức suất thấp, có nhiều chế độ đãi ngộ tốt, uy tín và có khả năng cho vay lâu năm.

Bởi vì đã có không ít trường hợp vay tiền mua xe trả góp rơi vào cảnh nợ nần trả mãi chưa hết tiền nợ mà phải cộng thêm chồng chất các loại phí phát sinh khác.

có nên mua xe ô tô trả góp

Thủ tục vay mua xe trả góp

Hiện nay hình thức mua xe ô tô trả góp đã trở nên hết sức phổ biến và được nhiều ngân hàng cố gắng đơn giản hóa thủ tục giấy tờ.

Để biết thêm chi tiết anh/chị có thể xem thêm: Thủ tục mua xe ô tô trả góp

vay vốn ngân hàng

Bảng lãi suất cho vay mua xe trả góp của một số ngân hàng hiện nay

Các ngân hàng cho vay mua xe trả góp thường có nhiều gói lãi suất ưu đãi cho khách hàng lựa chọn với những gói lãi suất khác nhau tương đương với các khoảng thời gian cố định lãi suất khác nhau. Nếu thời gian cố định lãi suất càng ngắn thì lãi suất càng thấp. Chính vì thế khách hàng nên cân nhắc tùy vào điều kiện kinh tế của mình mà lựa chọn gói vay mua xe sao cho phù hợp nhất.

Sau đây anh/chị có thể tham khảo bảng lãi suất mua xe tại các ngân hàng

bảng lãi suất

Mức lãi suất trên còn phụ thuộc vào từng thời điểm vay và tùy từng ngân hàng cho vay.

Xem thêm bảng tính lãi suất khi mua ô tô trả góp tại đây!

bảng ước tính lãi suất trả góp

Các loại thuế, phí khi đăng ký vay mua ô tô trả góp

Anh/chị nên lưu ý là ngoài phần lãi và gốc phải trả cho ngân hàng hàng tháng thì anh/chị còn phải trả thêm một số các loại phí đã thỏa thuận với ngân hàng như: phí đăng kí xe, phí đăng kiểm, lệ phí trước bạ, bảo hiểm xe và một số loại bảo hiểm khác...Tùy thuộc vào giá trị chiếc xe anh/chị mua mà các khoản phí phải trả sẽ cao hoặc thấp.

tien mua xe tra gop

Ngoài ra, anh/chị khi mua xe trả góp cũng cần phải tính đến các loại phí khi đã sở hữu chiếc Toyota Rush mà mình đang có như: Phí bảo trì đường bộ, phí trông gửi xe, phí bảo dưỡng...

Mọi thắc mắc xin anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp tới các đại lý bán xe Toyota trên toàn quốc hoặc gọi:

Gọi ngay tư vấn Giá Xe Tốt

Tư vấn Toyota chính hãng

Tư vấn Toyota Miền Tây

Miền Nam

Minh Tuấn

0901.32.00.23
Tư vấn Toyota Miền bắc

Miền Bắc

Ngọc Hà

0931791356

Xem thêm:

Tư vấn Miễn phí

Yêu cầu tư vấn

Tư vấn trả góp Miễn phí

Tư vấn trả góp

Đánh giá (2 lượt)

1 bình luận

Sắp xếp theo

Minh

Mua i10 trả góp bao nhiêu tiền

Thích-Trả lời-2 năm trước

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm