Những điều cần lưu ý khi mua xe 7 chỗ trả góp CỰC KÌ QUAN TRỌNG

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường không khí ngày càng ôi nhiễm, thời tiết thì ngày càng khắc nghiệt nắng, mưa thất thường nên việc di chuyển bằng xe máy luôn khiến anh/chị cảm thấy mệt mỏi mỗi khi ra đường.

Hơn nữa anh/chị còn phải thường xuyên đi công tác xa nhà cũng như thỉnh thoảng đưa cả gia đình đi du lịch hay nghỉ dưỡng sau những kỳ nghỉ dài. Mà mỗi lần thuê phương tiện đi lại cũng rất tốn kém và bất tiện.

land cruise

Hiện tại anh/chị đang có ý định mua cho mình một chiếc xe ô tô 7 chỗ để tiện lợi cho công việc cũng như nhu cầu sinh hoạt cho gia đình mà chưa gom đủ tiền, hoặc tiền anh/chị còn để đầu tư vào nhiều khoản khác nhau nữa.

Vậy để giúp anh/chị cụ thể hóa được giấc của mình giaxetot xin chỉ cho anh/chị cách có thể sở hữu chiếc xe mơ ước của mình nhanh chóng bằng hình thức mua xe ô tô 7 chỗ trả góp. Nghĩa là người mua chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu ít hơn giá trị của xe cùng thủ tục giấy tờ đầy đủ là anh/chị sẽ sở hữu ngay chiếc xe 7 chỗ mà gia đình anh/chị mong muốn.

Anh chị có thể tham khảo: Bảng giá xe ô tô 7 chỗ mới nhất hôm nay.

fortuner 2


Vậy để mua xe ô tô 7 chỗ trả góp anh/chị cần lưu ý những gì?

Có nên mua xe ô tô 7 chỗ trả góp hay không?

Nghĩa là anh chị cần suy nghĩ xem chiếc xe mình nên mua xe bao nhiêu chỗ là phù hợp? có lớn quá hay nhỏ quá so với nhu cầu hay không? Anh chị cần tính toán và nghiên cứu sao cho khi mua xe có lợi cho mình nhất.

Nghĩa là mức tài chính mình nên trả cho hình thức mua xe trả góp là bao nhiêu? vay ngân hàng bao nhiêu % giá trị của xe. Để số tiền còn lại mình đầu tư vào kinh doanh cần thiết hơn và sinh ra lợi nhuận cao hơn.

Nợ xấu có mua được xe trả góp không?

Đa số ngân hàng không cho người có nợ xấu vay để mua xe ô tô trả góp. Tuy nhiên một số ngân hàng vẫn có thể xem xét cho vay, bởi vì mỗi ngân hàng có tiêu chí riêng khi đánh giá khách hàng nợ xấu của mình.

Santafe 2017 màu bạc

Có cho vay khi mua xe trả góp 0% không?

Hình thức trả góp với lãi suất 0%(không lãi xuất) thì được rất ít ngân hàng ở Việt Nam áp dụng. Hoặc có áp dụng cho mặt hàng giá trị cao như ô tô với gói không lãi suất hay lãi suất thấp chỉ áp dụng các gói ngắn hạn trong thời gian đầu(3,6 hay 12 tháng).

Còn sau đó lãi suất sẽ được nâng cao tùy theo chính sách lãi suất của từng ngân hàng. Thậm chí bạn tất toán trước thời hạn cũng sẽ bị phạt và mức phạt đó sẽ tương đương mức ngân hàng cho bạn khi hỗ trợ.
Có gói lãi suất cố định cho vay khi mua xe trả góp không?
Câu trả lời là có, và người vay cũng có thể thanh toán cho ngân hàng trước thời hạn mà không lo bị phạt. Tuy nhiên mức lãi suất cố định này sẽ cao hơn một chút so với gói vay trên.

Mức tối thiểu mà anh/chị phải ứng ra khi vay và trả lãi hàng tháng là bao nhiêu?

Hiện nay các ngân hàng cũng như các công ty tài chính có thể hỗ trợ cho bạn vay tới 70%, thậm chí lên tới 80-90% giá trị của chiếc xe. Còn cá nhân , tổ chức mua xe thì trả gốc và lãi theo tháng. Số tiền hàng tháng phải trả phụ thuộc vào thời gian vay, số tiền vay và lãi suất cho vay của từng ngân hàng, số tiền lãi cũng giảm dần theo thời gian.

Thủ tục vay mua xe trả góp có phức tạp như anh/chị nghĩ?

Hiện nay thủ tục mua xe trả góp nói chung là rất tiện lợi không có gì là phức tạp lắm.
Đối với cá nhân chỉ cần anh/chị có đầy đủ: Cmtnd, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, bảng lương .Hoặc sổ ghi chép, hóa đơn mua bán hàng (nếu tự kinh doanh), đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
Đối với công ty cần có giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế..

Giá xe toyota prado

Anh/Chị hãy tham khảo thêm công cụ ước tính lãi suất theo dư nợ giảm dần khi mua xe oto trả góp tại đây!

tính trả góp xe

Trên đây là một số lưu ý mà anh/chị cần quan tâm và cân nhắc trước khi chọn mua cho mình một chiếc xe ô tô 7 chỗ bằng hình thức trả góp. Hi vọng anh/chị sẽ sớm sở hữu chiếc xe mơ ước của gia đình mình trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra trước khi mua xe 7 chỗ trả góp, anh chị hãy cân nhắc xem xét: Bảng tính vay mua xe ô tô trả góp, từ đó có kế hoạch chi tiêu tài chính sao cho phù hợp. 

Nếu Anh Chị cần tư vấn thêm về mua xe trả góp? Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Tư vấn Miễn phí

Yêu cầu tư vấn

Tư vấn trả góp Miễn phí

Tư vấn trả góp

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm