2022 Mua xe bán tải trả góp bạn cần biết những gì?

Mua bán tải Trả góp 2022 cực kỳ đơn giản rất nhiều Nhờ Hỗ trợ của Hãng Bán Xe Ô Tô cùng Ngân hàng Hỗ trợ vay. Nếu Anh/Chị đã nắm vững thì điều đó rất thuận lợi cho cả 2 bên Mua và Bán xe bán tải 2022.

Nhưng nếu Anh/Chị chưa tham khảo kỹ, thực sự sẽ mất thời gian đôi khi ảnh hưởng tới việc khác của Anh/Chị. Một vài chia sẻ từ Giá Xe Tốt. Mời Anh/Chị tham khảo:

Dòng xe đang được ưu chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay không phải những chiếc xe mui trần hay những dòng xe quá sang trọng. Mà chính là dòng xe bán tải ngoài chức năng vận chuyển hàng hóa nhẹ nhàng, vừa .

Dòng xe này còn là lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân và gia đình bởi động cơ mạnh mẽ, có khả năng chinh phục mọi địa hình đồi núi, sông suối của Việt Nam. Ngoài ra dòng xe này còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi làm, đi chơi, đi du lịch và nghỉ dưỡng cho cả gia đình vào cuối tuần khi mang theo một số đồ dùng cồng kềnh mà những dòng xe khác không thể mang theo được.

giá xe bán tải ford ranger

Khi mua xe bạn cũng nên quan tâm là nên mua xe bán tải loại nhẹ hay loại nặng để phù hợp với nhu cầu và công việc của mình. Bởi vì dòng xe bán tải loại nhẹ với trọng lượng và công suất nhỏ hơn sẽ rất tiết kiệm nhiên liệu.  

Nhưng vấn lớn nhất của bạn đang quan tâm hiện nay là vấn đề tài chính. Bởi vì bạn không đủ kinh phí chi trả luôn cho một chiếc đắt tiền dù bạn vẫn biết rằng chiếc xe này sẽ mang lại cho bạn lợi ích rất lớn. Vậy hôm nay giaxetot sẽ tư vấn giúp anh/chị những điều cần biết khi mua một chiếc xe tải trả góp phục vụ cho nhu cầu và công việc của anh/chị nhé.

than xe colorado

Những điều cần biết khi mua xe trả góp:

Nếu bạn mới mua xe bằng hình thức trả góp lần đầu tiên bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và những khó khăn nhất định. Những điều cần biết mà giaxetot sẽ đưa ra sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho anh/chị rất nhiều:

Giấy tờ cần thiết phải có khi mua xe trả góp

Đối với cá nhân mua xe:

 • Giấy tờ tùy thân: Photo CMND, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn
 • Giấy chứng minh khả năng tài chính: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, nhà cửa, đất đai…Trong trường hợp cá nhân không đủ điều kiện thì nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt đứng ra bảo lãnh và cho ngân hàng thẩm định

Đối với  doanh nghiệp hoặc công ty mua xe:

 • Doanh nghiệp và công ty cần có: Giấy phép kinh doanh, giấy bổ nhiệm của giám đốc và kế toán trưởng, mã số thuế, hợp đồng kinh tế, điều lệ công ty..
 • Giấy sở hữu vật chất như: máy móc, thiết bị, nhà xưởng, đay chuyền sản xuất, ô tô khác..
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.

Tùy bên cho vay yêu cầu giấy tờ gì thì cung cấp giấy tờ đó, không nhất thiết phải đầy đủ tất cả giấy tờ trên.

Nội thất xe toyota hilux 2018

Quy trình khi mua xe trả góp

 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng
 • Nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà, doanh nghiệp, công ty để thẩm định và lấy hồ sơ. Nếu việc thẩm định không có vấn đề gì thì tiến hành bước tiếp theo.
 • Nếu vay ngân hàng:

Sau khi có giấy tờ tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe cho đại lý bán xe

Khi có biển và giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng và đóng phí hành chính cũng như giấy vay nợ ngân hàng

Sau đó ngân hàng sẽ chuyển tiền cho đại lý bán xe và khách hàng se mang CMND và giấy giới thiệu lên đại lý nhận xe, ký biên bản bàn giao xe và nhận đầy đủ mọi giấy tờ se theo quy định của pháp luật.

Khi có đăng ký xe , ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

 • Nếu khách hàng mua xe qua công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu. Sau đó biên bản bàn giao xe được cả 03 bên cùng ký và công ty cho vay tài chính sẽ có trách nhiệm chuyển khoản cho đại lý bán xe.

duoi xe colorado

Chi phí đơn vị tài chính cho khách hàng vay

Mức tài chính cho vay thông thường là 70% giá trị của xe

Thời gian khoảng 5-7 năm

Lãi suất khoảng 1%/tháng

(Tất nhiên mức ưu đãi trên còn tùy thuộc vào thời điểm, ngân hàng cho vay)

Chi phí thủ tục hành chính

 • Đối với ngân hàng gồm: Phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt, bảo hiểm xe.
 • Đối với công ty thuê tài chính: Phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt, bảo hiểm xe trong thời gian vay. Ngoài ra công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ công ty sẽ sang tên lại cho khách hàng

Hilux màu trắng

Anh/Chị cũng có thể xem thêm công cụ ước tính lãi suất theoduw nợ giảm dần khi mua xe bán tải trả góp tại đây!

tính trả góp xe

Trên đây là những điều mà anh/chị cần biết khi mua xe trả góp 2022. Giaxetot mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho anh/chị ít nhiều trong quyết định lựa chọn chiếc xe bán tải của mình.

Hãy để lại Bình luận những thắc mắc của Anh/Chị để nhận được Hỗ trợ mua bán tải tốt nhất!

Nếu Anh Chị cần tư vấn thêm về mua xe trả góp? Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Tư vấn Miễn phí

Yêu cầu tư vấn

Tư vấn trả góp Miễn phí

Tư vấn trả góp

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo