Mua xe Chevrolet trả góp điều kiện và quy trình CỰC ĐƠN GIẢN, NHANH GỌN

Là một thương hiệu ô tô có tên tuổi nên Chevrolet luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng ở nước ta.

Các sản phẩm ô tô của Chevrolet rất đa dạng. Nó không chỉ được trau truốt kĩ lưỡng ở phần ngoại hình mà từng chi tiết nhỏ bên trong nội thất của xe cũng được trang bị rất hiện đại. Đặc biệt hơn, Chevrolet còn thu hút được khách hàng nhờ vào mức giá lăn bánh của các sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

Có lẽ vì vậy mà thương hiệu Chevrolet mgay càng được yêu thích ở nước ta. Tuy có giá thành hấp dẫn nhưng với những Anh/Chị có khả năng tài chính hạn hẹp thì việc sở hữu các mẫu xe ô tô Chevrolet là một điều không hề dễ dàng. Chính vì thế mà hình thức mua xe Chevrolet trả góp ngày càng được nhiều Anh/Chị lựa chọn hơn. 

Việc sở hữu các mẫu xe ô tô Chevrolet mà Anh/Chị yêu thích được đơn giản hoá hơn rất nhiều vào việc mua xe trả góp. Nếu đang có ý định lựa chọn hình thức này thì Anh/Chị đừng bỏ lỡ những thông tin mà Giaxetot đem tới sau đây nhé. Chắc chắn, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho Anh/Chị.

có nên mua chevrolet spark

Điều kiện để được mua xe Chevrolet trả góp

Có lẽ không nhiều Anh/Chị biết được rằng, khi mua xe ô tô trả góp Anh/Chị cần phải có đủ những điều kiện mà phía ngân hàng hoặc công ty tài chính đưa ra. Anh/Chị có thể tham khảo những thông tin sau đây để xét xem mình đã có đủ điều kiện để có thể mua được chiếc xe Chevrolet mình yêu thích bằng hình thức trả góp hay không.

Đối với cá nhân 

 • Anh/Chị cần có công việc ổn định, có thu nhập cao.
 • Anh/Chị cần phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình.Điều này rất quan trọng vì nó là cơ sở để chứng minh rằng Anh/Chị có khả năng để chi trả các khoản phí trả góp hàng tháng khi mua ô tô Chevrolet trả góp.
 • Các cá tự nhân phải đảm bảo có nhu cầu mua sắm ô tô để sử dụng chứ không phải nhằm mục đích kinh doanh vận tải.

Điều kiện để mua xe trả góp đối với công từ hay tổ chức 

Điều kiện mua xe oto trả góp là công ty hay tổ chức đó phải có tình hình kinh doanh ổn định và đã được thành lập từ một năm trở lên. Ngoài ra, bắt buộc phải có báo cáo tài chính của 6 tháng gần nhất và quan trọng hơn cả là không có nợ xấu nhân hàng.

Chevrolet spark có nên mua

Thủ tục cần chuẩn bị để mua xe Chevrolet trả góp

Trước khi chuẩn bị mua xe trả góp, Anh/Chị cũng cần phải biết được những giấy tờ, thủ tục cần thiết. Anh/Chị có thể tham khảo ngay phía dưới để không phải tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị.

Đối với cá nhân thì Anh/Chị cần chuẩn bị các giấy tờ như:

 • Giấy tờ tuỳ thân: photo hộ khẩu, chứng minh, giấy chứng nhận độc thân hoặc đã kết hôn.
 • Giấy chứng minh khả năng tài chính.
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (dùng mẫu của bên cho vay)

Đối với công ty khi muốn mua xe Chevrolet trả góp thì sẽ cần nhiều thủ tục và giấy tờ hơn so với cá nhân như:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy bổ nhiệm giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.
 • Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản coppy).
 • Mã số thuế.
 • Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.
 • Điều lệ công ty.
 • Biên bản họp của hội đồng quản trị
 • Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào. 
 • Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ô tô khác.

mua xe chevrolet cruze trả góp

Quy trình mua xe Chevrolet trả góp

Rất nhiều Anh/Chị phân vân rằng khi mua xe trả góp có tốn nhiều thời gian không. Với một quy trình được đơn giản hoá đi rất nhiều thì hình thức này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của Anh/Chị và nó được diễn ra khá nhanh chóng.

 • Bước 1: Anh/Chị thực hiện hợp đồng mua xe trả góp với phía đại lý xe. Sau đó Anh/Chị đặt cọc cho đại lý một số tiền dao động khoảng 20-50 triệu đồng.
 • Bước 2: Anh/Chị hoàn thành thủ tục mua xe trả góp để nộp cho phía ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ phía nhân hàng. Thường thì, để ngân hàng thẩm định và kiểm duyệt cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian của Anh/Chị. Tiếp theo, Anh/Chị cần nộp bảo lãnh và một khoản tiền đối ứng cho phía bên đại lý xe.
 • Bước 3: Lúc này, đại lý bán xe Chevrolet sẽ xuất hoá đơn và hồ sơ để Anh/Chị đi đăng ký, đăng kiểm xe và làm thủ tục nộp thuế. Tiếp theo, Anh/Chị cần mua bảo hiểm xe và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng. Lưu ý là khi mua xe trả góp Anh/Chị sẽ buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe.
 • Bước 4: Ngay khi nhận được giấy hẹn đăng kí, Anh/Chị sẽ nộp lại nó cho bên ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Khi đại lý bán xe nhận được tiền Anh/Chị sẽ đến nhận xe.

Ngoài ra, trước khi có ý định mua xe ô tô Chevrolet trả góp anh chị hãy xem trước bảng tính lãi suất mua xe ô tô trả góp để có kế hoạch tài chính sao cho phù hợp. 

Chỉ với một vài thông tin trên, chắc hẳn Anh/Chị đã hiểu kĩ hơn về hình thức mua xe Chevrolet trả góp. Ngay khi khả năng tài chính chưa cho phép thì Anh/Chị vẫn có thể sở hữu được mẫu xe ô tô mà mình yêu thích mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Báo giá Lăn Bánh, Tư Vấn Trả Góp MIỄN PHÍ Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 2356
Báo Giá Xe Ô Tô Tốt Nhất Tư vấn Mua Xe trả góp

 

 

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm