Mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp

Khi góp mặt trong phân khúc SUV, Chevrolet Trailblazer khiến cho phân khúc này thêm phần nhộn nhịp hơn. Vốn dĩ là con cưng của ông lớn Chevrolet nên mẫu xe Trailblazer này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới yêu xe. 

mua xe chevrolet trả góp

Mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp

Chevrolet Trailblazer nhanh chóng thu hút rất nhiều khách hàng nhờ vào phong cách đậm chất Châu Âu, mạnh mẽ và vô cùng cá tính. Có lẽ vì thế mà mẫu xe dễ dàng làm lu mờ một vài đối thủ khác khi đứng cạnh mình. 

► Gía Xe Chevrolet

Mẫu xe Chevrolet Trailblazer được yêu thích không chỉ nhờ vào ngoại hình ấn tượng mà ngay cả khả năng vận hành và các trang thiết bị   nội thấy bên trong xe cũng vô cùng đặc biệt. 

Mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp

Tuy nhiên, với mức giá từ 859.000.000 VNĐ thuộc xe 7 chỗ gía re Nhất Viet Nam thì so với mức thu nhập bình quân ở nước ta là một con số không hề nhỏ. Vì thế, với những Anh/Chị muốn sở hữu mẫu xe Chevrolet Trailblazer đã tìm tới hình thức mua xe trả góp.

mua xe trailblazer tra gop

Mua Trailblazer Trả Gop

Mua xe trả góp là một hình thức không còn quá mới mẻ nhưng nếu không nắm đúng thông tin sẽ khiến quá trình sở hữu xe của Anh/Chị gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn. Sau đây sẽ là những thông tin cần thiết về việc mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho Anh/Chị rất nhiều điều. 

Vì sao nên lựa chọn mua xe Chevrolet Trailblazer

Có rất nhiều Anh/Chị băn khoăn và lo lắng trước khi lựa chọn hình thức mua xe trả góp vì không biết khi mua xe trả góp sẽ có những lợi ích gì. Những thông tin dưới đây sẽ giúp Anh/Chị trả lời được thắc mắc phía trên.

 • Khi mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp, Anh/Chị sẽ không phải bỏ một số tiền quá lớn bạn đầu mà thay vào đó chỉ từ 20 - 50 triệu.
 • Anh/Chị sẽ được vay tiền từ phía ngân hàng hoặc công ty tài chính để mua xe Trailblazer khi chưa có đủ điều kiện kinh tế với mức lãi suất hấp dẫn.
 • Ngân hàng và công ty tài chính mà Anh/Chị vay tiền có thể đó Anh/Chị lựa chọn những địa chỉ quen thuộc hoặc Anh/Chị cảm thấy tin tưởng.
 • Thủ tục mua xe Chevrolet Trailblazer sẽ được phía đại lý xe tư vấn và hỗ trợ.
 • Thời gian mua xe trả góp nhanh chóng và không làm tốn nhiều công sức của Anh/Chị...

Những điều kiện mua xe Chevrolet Trailblazer 

Trước khi tiến hành mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp, Anh/Chị cần xem mình đã có đủ những điều kiện cần thiết mà phía đại lý và ngân hàng cũng như công ty tài chính yêu cầu hay chưa. Anh/Chị có thể tham khảo trước để không bị mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Đối với cá nhân mua Trailblazer Trả Gop

 • Anh/Chị cần có công việc ổn định, có thu nhập cao (Anh/Chị cần phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình). Điều này rất quan trọng vì nó là cơ sở để chứng minh rằng Anh/Chị có khả năng để chi trả các khoản phí trả góp hàng tháng khi mua ô tô trả góp.
 • Các cá nhân phải đảm bảo có nhu cầu mua sắm ô tô để sử dụng chứ không phải nhằm mục đích kinh doanh vận tải.

Điều kiện để mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp đối với công từ hay tổ chức 

Điều kiện để mua xe trả góp là công ty hay tổ chức đó phải có tình hình kinh doanh ổn định và đã được thành lập từ một năm trở lên. Ngoài ra, bắt buộc phải có báo cáo tài chính của 6 tháng gần nhất và quan trọng hơn cả là không có nợ xấu nhân hàng.

Quy trình mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp

Ngày nay, việc mua xe trả góp đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hiện rất nhiều chính vì thế những Anh/Chị khi tiến hành mua xe bằng hình thức này không còn tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ và đi lại. Tuy nhiên, Anh/Chị cũng nên tham khảo trước các bước tiến hành mua xe Chevrolet Trailblazer trả góp để tránh gặp phải sai sót.

 • Bước 1: Anh/Chị thực hiện hợp đồng mua xe trả góp với phía đại lý bán xe Chevrolet chính hãng. Sau đó đặt cọc cho đại lý một số tiền dao động khoảng 20-50 triệu đồng.
 • Bước 2: Anh/Chị hoàn thành thủ tục mua xe trả góp để nộp cho phía ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ phía nhân hàng. Thường thì, để ngân hàng thẩm định và kiểm duyệt cũng rất nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 1 đến 2 ngày mà thôi. Tiếp theo, Anh/Chị cần nộp bảo lãnh và một khoản tiền đối ứng cho phía bên đại lý xe.
 • Bước 3: Lúc này, đại lý bán xe sẽ xuất hoá đơn và hồ sơ để Anh/Chị đi đăng ký, đăng kiểm xe và làm thủ tục nộp thuế. Tiếp theo, Anh/Chị cần mua bảo hiểm xe và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng. Lưu ý là khi mua xe trả góp Anh/Chị sẽ buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe.
 • Bước 4: Ngay khi nhận được giấy hẹn đăng kí, Anh/Chị sẽ nộp lại nó cho bên ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Khi đại lý bán xe nhận được tiền Anh/Chị sẽ  được gọi đến nhận xe

Hỗ Trợ Mua Xe Chevrolet Trailblazer Trả Gop

Phía trên là những thông tin cơ bản và thiết yếu nhất về việc mua xe Chevrolet Trailblazer mà Anh/Chị nên biết. Chỉ với những thủ tục đơn giản và quy trình nhanh chóng của hình thức này, Anh/Chị đã có thể dễ đang sở hữu được chiếc xe Chevrolet Trailblazer mà mình yêu thích ngay cả khi điều kiện tài chính chưa cho phép.

Ngoài việc tham khảo những thông tin mà Giaxetot đem tới, Anh/Chị có thể đến các đại lý bán xe Chevrolet chính hãng trên toàn quốc để có thể tham khảo trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về việc mua xe Chevrolet Trailblazer, Anh/Chị hãy liên hệ tới số điện thoại:xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm