Những kinh nghiệm bổ ích cần biết trước khi mua xe Honda Jazz trả góp

Nếu như anh/chị đã tìm hiểu về chiếc Honda Jazz 2018 thì có lẽ lúc này điều anh/chị quan tâm nhất chính là làm sao để sở hữu ngay được chiếc xe mơ ước và tuyệt đẹp này đây, khi mà trong tay anh/chị vẫn chưa kiếm đủ tiền để mua xe. Ngày nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô vài trăm triệu mà trong tay vẫn chưa có đủ tiền không phải là khó. Anh/chị chỉ cần tới các đại lý bán xe làm thủ tục mua xe bằng hình thức mua trả góp và làm đầy đủ các giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh thu nhập với ngân hàng mà bạn vay vốn và ngân hàng tới nhà bạn thẩm định ok là trong một thời gian ngắn anh/chị đã có thể sở hữu chiếc xe Honda Jazz  mơ ước của mình rồi.

than xe hoanda jazz

Nhưng nếu mua xe ô tô trả góp mà thiếu hiểu biết thì sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc đối với người mua xe. Hôm nay Giaxetot xin chỉ cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích trước khi mua xe ô tô trả góp nhé.

Xem thêm: Giá xe ô tô Honda ngay hôm nay

Khi làm việc với ngân hàng

Anh/chị nên vay vốn ở những ngân hàng có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua ô tô, bởi những ngân hàng đó thường rất chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, lượng vay lớn giá vay vốn ưu đãi hơn.

vay ngan hang 1

Trước khi vay anh/chị cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng mà mình làm thủ tục vay vốn.

Đặc biệt chú ý đến phần lãi suốt, thời gian thay đổi lãi và nhất là công thức tính lãi suát khi thay đổi, thông thường các ngân hàng hay để chung chung là lãi suất 3 tháng thay đổi một lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ. Tốt nhất nên để lãi suát thay đổi 3 tháng/lần theo công thức: lãi suất tiết kiệm trả sau 12 tháng theo công bố của ngân hàng tại thời điểm thay đổi + biến đổi nhất định.

Lưu ý:

  • Các quy định phạt khi trả trước, trả chậm, chỗ nào anh/chị mà chưa hiểu cần yêu cầu ngân hàng giải thích rõ để thay đổi hoặc đàm phán lại.
  • Khi làm thủ tục cần chú ý các loại thuế, phí mà ngân hàng đưa ra, rồi thời điểm giải ngân theo đăng ký gốc của xe hay theo giấy hẹn.

Khi làm việc với đại lý và công ty bảo hiểm

Anh/chị nên chọn những đại lý uy tín, làm việc chuyên nghiệp, và có liên kết với những ngân hàng có thế mạnh. Như vậy thủ tục sẽ mau chóng, thuận lợi hơn rất nhiều thay vì những đại lý nhỏ ít uy tín.

mua xe tra gop

Ngoài ra anh/chị cũng nên chọn gói bảo hiểm (công ty bảo hiểm) do ngân hàng ủy thác giới thiệu. Vì khi sảy ra những rủi ro tai nạn việc làm thủ tục đối với ngân hàng và bảo hiểm đều được ưu tiên giải quyết sớm hơn.Vì đơn giản ngân hàng lấy chiếc xe làm vật bảo đảm thì phải thúc giục bên bảo hiểm giải quyết nhanh các thủ tục.

Bản thân người mua xe nên lưu ý

Đặc biệt anh/chị nên lưu ý nguồn thu nhập ổn định hàng tháng của bản thân từ đó chọn hình thức vay cho phù hợp. Hạn chế vay ngân hàng với tỷ lệ quá lớn trên tổng giá trị chiếc xe anh/chị mong muốn sở hữu.

the rut tien

Hàng tháng anh/chị nên chủ động dành ra số tiền nhất định cộng với phần dự phòng khi lãi xuất tăng để trả cho ngân hàng đúng hẹn giúp anh/chị tránh bị phạt vì trả chậm mà lại tạo được uy tín với ngân hàng.

Giaxetot hi vọng qua bài viết này anh/chị có thêm kinh nghiệm và lựa chọn cho mình những đại lý, công ty bảo hiểm và ngân hàng cho vay vốn mua xe mạnh nhất, uy tín nhất và lãi suất cũng thấp nhất. Mọi thắc mắc anh/chị xin vui lòng liên hệ các đại lý bán xe Honda trên toàn quốc để được tư vấn thêm hoặc liên hệ:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

♥ Báo giá lăn bánh xe Honda Jazz ưu đãi nhất

♥ Hỗ trợ thủ tục vay trả góp xe Honda Jazz tối đa đến 90%, thời gian 03 -08 năm.

♥ Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…

♥ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Anh/Chị

Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356

Hoàn Toàn Miễn Phí Khi Gọi hoặc Đăng Ký Form Nhận Báo Giá

Báo Giá Xe Ô Tô Tốt Nhất gửi thông tin nhận giá tốt

 

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm