Mua xe Hyundai Elantra Sport trả góp chỉ TỪ 100 TRIỆU RING NGAY

Hyundai Elantra Sport 2018 đang thực sự hâm nóng thị trường Việt với những thay đổi và nâng cấp vượt trội hơn phiên bản cũ rất nhiều. Từ ngoại thất cho đến nội thất, động cơ, hệ thống an toàn.

Elantra Sport 2018 đều được hãng xe Hàn chăm chút tỉ mỉ và trang bị cho những công nghệ hiện đại, cao cấp nhất từ trước tới nay. Khách hàng trẻ là những đối tượng tiềm năng mà Elantra Sport 2018 hướng tới, bởi họ là những người yêu thích sự năng động, trẻ trung mà Elantra Sport lại thừa thải những yêu cầu đó.

Và bất chấp giá xe Elantra Sport có đắt đỏ cỡ nào thì một khi đã thích chúng ta vẫn cứ nên ring em nó về tận hưởng. Còn vấn đề tài chính hãy cứ để các ngân hàng cho vay trả góp lo liệu, anh chị chỉ cần đảm bảo có đủ số tiền trả ban đầu khoảng 20% giá trị xe Elantra Sport và số tiền trả lãi, gốc hàng tháng là được.

Với bảng tính lãi suất vay mua xe trả góp anh chị sẽ ước tính mua ô tô trả góp được dễ dàng hàng tháng mình phải trả lãi bao nhiêu từ đó có kế hoạch chi tiêu hợp lý và xem bản thân có đủ khả năng mua xe Hyundai Elantra Sport trả góp hay không?

mua xe elantra sport trả góp

Vì sao nên mua xe Elantra Sport trả góp?

Cũng bởi đã quá mê mẩn Elantra Sport mà lại chưa đủ tiền mua xe nếu phải trả ngay số tiền bằng với giá xe. Cho nên việc mua trả góp Elantra Sport là một phương án hoàn toàn hợp lý.

Những lợi ích nhận được khi mua xe ô tô trả góp sau đây sẽ trả lời câu hỏi vì sao nên mua Elantra Sport trả góp?

Chỉ phải trả số tiền ban đầu khoảng 10-20% giá trị xe

Với mức giá Elantra Sprot dự kiến khoảng gần 700 triệu thì một số người không đủ tiền để chi trả ngay và luôn. Vậy mua xe Elantra Sport trả góp chỉ từ 100 triệu ban đầu và hàng tháng trả lãi thêm vài triệu nữa thì có ai không muốn ring ngay xe hay không?

Đây là một lợi thế cho rất nhiều người đang có nhu cầu dùng xe cấp thiết mà chưa đủ tiền hoặc muốn dùng tiền đầu tư khoản sinh lời khác.

than xe elantra sport

Tùy chọn thời gian trả góp

Khi mua xe ô tô trả góp, anh chị có thể tùy chọn thời gian trả góp theo khả năng tài chính của mình. Có thể từ 3 năm, 5 năm đến 7 năm. Như vậy thay bằng việc phải mất 3 năm, 5 năm, hoặc 7 năm nữa mình mới đủ khả năng ring xe về để đi. Vậy thì tại sao không ring xe trước để có phương tiện đi lại ngay và luôn.

Được dùng luôn Elantra Sport làm tài sản đảm bảo

Khi mua xe trả góp cần có tài sản đảm bảo và thật tiện lợi khi anh chị có thể sử dụng luôn Elantra Sport làm tài sản đảm bảo.

Lựa chọn gói lãi suất phù hợp

Lãi suất luôn là vấn đề nóng bỏng khi mua xe oto trả góp. Và với sự phát triển mạnh của nhiều ngân hàng dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt. Từ đó, rất nhiều ngân hàng đưa ra gói lãi suất đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, anh chị cần tỉnh táo và tìm hiểu kĩ để chọn cho mình gói lãi suất phù hợp nhất.

Và bên cạnh những lợi ích trên thì mu axe Elantra Sport cũng sẽ có những khó khăn cần phải vượt qua.

ảnh đầu xe elantra sport

Mặt hại của việc mua xe Hyundai Elantra Sport trả góp

Khá nhiều khoản phí phát sinh gây sốc cho người vay

Theo như nhiều khách hàng than vãn thì bước đầu mua xe trả góp khá thuận lợi nhưng càng về sau càng thấy phức tạp bởi có khá nhiều chi phí không nhỏ phát sinh sau đó. Nhưng những vấn đề này xảy ra và gây sốc chỉ với những khách hàng không chịu tìm hiểu kĩ lưỡng hình thức này.

Do vậy, Giá Xe Tốt khuyên anh chị nên tìm hiểu chi li từng vấn đề trước khi ra quyết định vay vốn mua xe. Bởi tất cả mọi vấn đề sẽ được nhân viên ngân hàng cũng như nhân viên bán xe hỗ trợ tận tình.

Trở thành con nợ hàng tháng trong một khoảng thời gian không hề ngắn

Nói trở thành con nợ thì có vẻ nghe hơi nặng nề bởi khoản nợ hàng tháng anh chị phải trả ngân hàng thực sự không đáng kể so với thu nhập. Bởi chắc chắn anh chị phải có một khoản thu nhập kha khá thì mới dám nghĩ tới việc mua xe ô tô đúng không nào.

Vậy thì cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý thì việc trả lãi hàng tháng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

ảnh thân xe hyundai elantra sport

Chi phí nuôi xe ô tô cũng là vấn đề đáng quan tâm

Khi ring xe về thì chi phí nuôi xe ô tô hàng tháng là bao nhiêu? Vấn đề này anh chị cũng cần liệt kê trong danh sách các khoản phí hàng tháng. Bởi tuy nó không đáng kể nhưng cũng không thể nào bỏ qua.

Và rồi cả vấn đề tham gia giao thông, lái xe cần biết những gì để tuân thủ đúng luật lệ? Vì khoản phạt vi phạm dành cho ô tô luôn cao hơn so với các phương tiện khác…

Và còn rất nhiều vấn đề khác khi sở hữu ô tô. Tuy nhiên chẳng có gì là phức tạp nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu cặn kẽ vấn đề. Và việc mua trả góp xe Hyundai Elantra cũng vậy sẽ luôn có những thuận lợi và khó khăn. Khó khăn chỉ là do ta chưa tìm hiểu kĩ nên chưa có cách giải quyết mà thôi.

Anh chị cần giải đáp bất cứ thắc mắc gì về mua xe Elantra Sport trả góp hay cần báo giá lăn bánh xe Hyundai hãy để lại bình luận phía dưới.

Chúc anh chị sớm ring được xe ưng ý.

Xem chi tiết: Thông số kỹ thuật Elantra Sport

Đánh giá (1 lượt)

1 bình luận

Sắp xếp theo

Nguyê văn lưc

Co100 trieu co mua duoc cha gop hyundai elantra khong a

Thích - Trả lời - 3 tuần trước
Hỗ trợ QTV

@Nguyê văn lưc: có hỗ trợ mua elantra sport trả góp được anh nhé.

Thích - Trả lời - 2 tuần trước

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm