Sự thật về mua xe Kia Optima trả góp lãi suất thấp nhất 2020

Thị trường xe ô tô Việt Nam ngày càng nóng hổi vào mỗi dịp lễ tết, đầu cuối năm và các hãng xe hơi dường như không ngừng sử dụng chiêu trò hết tăng đến giảm giá kịch độ khiến người tiêu dùng không biết đâu mà lần. Cùng với việc thuế nhập khẩu giảm còn 0 đồng và ồ ạt các loại xe ô tô mới được đưa về Việt Nam lắp ráp nguyên chiếc, người tiêu dùng như đang ở giữa một mớ hỗn độn không biết nên chọn mua xe nào hay mua xe dưới hình thức nào cho hợp lí với nhu cầu và tài chính.

kia optima 2018

Kia Optima cũng là một trong những dòng xe đang được nhiều người lựa chọn và mua dưới nhiều hình thức: trả thẳng, trả góp… Và nếu anh chị đã có đủ tiền sắm xe thì có thể mua trả thẳng luôn, còn khi vẫn chưa đủ tài chính thì có thể nghĩ đến hình thức mua xe Kia Optima trả góp. Vậy sự thật về hình thức mua xe ô tô trả góp thực hư thế nào? Có nhiều lợi ích cho người dùng hay không? Hãy cùng giá xe tốt lật tẩy sự thật về mua xe Kia Optima trả góp với lãi suất thấp nhất hiện nay.

Lợi ích khi mua xe Optima trả góp

Lợi ích đầu tiên mà hình thức trả góp mang lại là anh chị chỉ cần bỏ ra một số vốn cực ít để sở hữu ngay Kia Optima. Số tiền ban đầu này chỉ khoảng 20% giá trị xe. Số còn lại anh chị sẽ trả dần vào các năm tiếp theo.

Optima 2018 giá báo nhiêu

Lợi ích thứ 2 mà mua xe Optima trả góp mang lại đó chính là sự đơn giản hóa trong quá trình làm thủ tục. Trước đây, khi mới có chương trình mua xe ô tô trả góp thì thủ tục rất loàng ngoằng và phức tạp nhưng hiện nay khi các ngân hàng cho vay trả góp cùng các đại lý bán xe ô tô đang cạnh tranh khốc liệt thì việc tối ưu hóa thể nào để thuận tiện nhất cho người mua xe ô tô là điều cần thiết. Do đó, anh chị hoàn toàn yên tâm vì thủ tục đã có người hướng dẫn, hỗ trợ tận răng.

Lợi ích thứ 3 đó là anh chị sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với mức lãi suất cực thấp và thời hạn cho vay dài. Và trong khoảng thời gian vay đó, anh chị đã có thể sở hữu Optima một cách thoải mái và an toàn.

Optima 2018

Quy trình mua xe Optima trả góp đơn giản

Mua xe Kia Optima trả góp đơn giản với các bước:

  • Bước 1: Anh chị kí hợp đồng tại các đại lý bán xe và đặt cọc số tiền 20-50 triệu đồng
  • Bước 2: Hoàn thành thủ tục mua xe Optima trả góp và gửi cho bên ngân hàng.
  • Bước 3: Nhận giấy bảo lãnh từ ngân hàng và lấy hóa đơn từ đại lý bán xe để đi làm thủ tục nộp thuế. Sau đó là mua bảo hiểm và chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.
  • Bước 4: Khi đã sở hữu giấy hẹn đăng kí, anh chị nộp lại cho ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Chờ bên đại lý nhận được tiền anh chị sẽ nhận được xe.

Như vậy, thực sự không có quá nhiều vấn đề phức tạp khi anh chị thực hiện đúng các quy trình mua xe ô tô trả góp.

Với chiếc Kia Optima, anh chị hoàn toàn yên tâm bởi những gì mà dòng xe này mang lại. Và việc sở hữu Kia Optima theo hình thức trả góp là cần thiết nếu nhu cầu sử dụng xe rất cấp thiết mà tài chính lại hạn hẹp.

Mặc dù, mua xe ô tô trả góp không còn là một hình thức quá xa lạ nhưng đối với người mới chắc hẳn sẽ vấp phải những vấn đề khó khăn. Vì vậy, trước khi có ý định ring em Optima theo hình thức trả góp thì hãy tìm hiểu thật kĩ mọi vấn đề, ngõ ngách để không còn bỡ ngỡ và gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình mua xe.

Xem thêm về Kia Optima

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm