Mua xe Lexus RX trả góp và những điều bạn chưa biết 2020 ?

Có thể nói Lexus là một thương hiệu xe hơi trẻ nhưng lại đạt được khá nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Không chỉ nổi tiếng tại đất nước Nhật Bản mà Lexus đã ghi được dấu ấn tốt đẹp khi lấn sân sang thị trường ô tô các nước trên thế giới trong đó phải kể đến Việt Nam.

Lexus có mặt trên mọi phân khúc, nhưng có lẽ SUV chính là mảnh đất màu mỡ nhất để hãng xe này gặt hái thành công. Để làm nên điều đó không thể không kể đến sự góp mặt của Lexus RX.

Lexus RX màu đỏ

Lexus RX thu hút một lượng lớn khách hàng yêu thích và lựa chọn mình nhờ vào một ngoại hình, sang trọng đầy lôi cuốn. Tuy nhiên, có khá nhiều Anh/Chị lại e ngại khi đưa ra quyết định lựa chọn Lexus RX bởi mức giá lăn bánh của nó tương đối cao.

Có lẽ vì thế mà hình thức mua xe trả góp ngày càng được lựa chọn phổ biến hơn. Đối với những Anh/Chị chưa có nhiều kinh nghiệm về hình thức này có thể tham khảo thêm các thông tin về việc mua xe Lexus RX trả góp 2020 sau đây. Chắc chắn, nó sẽ giúp ích được cho Anh/Chị rất nhiều.

Xem thêm: Giá xe Lexus ngay hôm nay

Vì sao nên mua Lexus RX trả góp 2020

Mua xe Lexus RX trả góp chính là một giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp điều kiện tài chính của Anh/Chị chưa cho phép để lựa chọn mẫu xe mà mình yêu thích. Ngoài ra, hình thức này còn đem tới rất nhiều lợi ích như:

vay tiền mua xe trả góp

  • Anh/Chị chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ ban đầu và phần còn lại sẽ được vay từ phía ngân hàng hoặc công ty tài chính để mua xe Lexus RX.
  • Các thủ tục và giấy tờ để mua xe Lexus RX trả góp cũng được đơn giản hoá hơn, đồng thời Anh/Chị cũng nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.
  • Quy trình mua xe Lexus RX trả góp đơn giản và vô cùng nhanh chóng.
  • Hầu hết các ngân hàng hay công ty tài chính đều cho vay tiền với mức lãi suất rất hấp dẫn.

 Điều kiện cần thiết để mua xe Lexus RX trả góp 2020

Trước khi tiến hành mua xe trả góp, Anh/Chị cũng cần phải xét xem mình có đủ điều kiện mà phía đại lý và ngân hàng đặt ra hay không. Anh/Chị có thể tham khảo những điều kiện cần thiết để có thể mua xe Lexus RX trả góp.

 Đối với cá nhân 

  • Anh/Chị cần có công việc ổn định, có thu nhập cao (Anh/Chị cần phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình). Điều này rất quan trọng vì nó là cơ sở để chứng minh rằng Anh/Chị có khả năng để chi trả các khoản phí trả góp hàng tháng khi mua ô tô trả góp.
  • Các cá nhân phải đảm bảo có nhu cầu mua sắm ô tô để sử dụng chứ không phải nhằm mục đích kinh doanh vận tải.

vay ngan hang 1

Điều kiện để mua xe Lexus RX trả góp đối với công từ hay tổ chức 

Điều kiện để mua xe trả góp là công ty hay tổ chức đó phải có tình hình kinh doanh ổn định và đã được thành lập từ một năm trở lên. Ngoài ra, bắt buộc phải có báo cáo tài chính của 6 tháng gần nhất và quan trọng hơn cả là không có nợ xấu nhân hàng.

Quy trình mua xe Lexus RX trả góp

Sau khi xét thấy mình đã đủ điều kiện để mua xe Lexus RX trả góp, Anh/Chị hãy tham khảo thêm quy trình tiến hành mua xe bằng hình thức này, để không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu. 

tien mua xe tra gop

  • Bước 1: Anh/Chị thực hiện hợp đồng mua xe trả góp với phía đại lý xe. Sau đó Anh/Chị đặt cọc cho đại lý một số tiền dao động khoảng 20-50 triệu đồng.
  • Bước 2: Anh/Chị hoàn thành thủ tục mua xe trả góp để nộp cho phía ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ phía nhân hàng. Thường thì, để ngân hàng thẩm định và kiểm duyệt cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian của Anh/Chị. Tiếp theo, Anh/Chị cần nộp bảo lãnh và một khoản tiền đối ứng cho phía bên đại lý xe.
  • Bước 3: Lúc này, đại lý bán xe Lexus sẽ xuất hoá đơn và hồ sơ để Anh/Chị đi đăng ký, đăng kiểm xe và làm thủ tục nộp thuế. Tiếp theo, Anh/Chị cần mua bảo hiểm xe và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng. Lưu ý là khi mua xe trả góp Anh/Chị sẽ buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe.
  • Bước 4: Ngay khi nhận được giấy hẹn đăng kí, Anh/Chị sẽ nộp lại nó cho bên ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Khi đại lý bán xe nhận được tiền Anh/Chị sẽ đến nhận xe.

Thân xe Lexus RX 2018

Chắc hẳn, những thông tin trên đã phần nào giúp những Anh/Chị đang muốn mua xe Lexus RX trả góp có thể hiểu kĩ hơn về hình thức này. Tuy nhiên, Anh/Chị vẫn có thể đến các đại lý Lexus để được nhân viên bán hàng tư vấn kĩ hơn về hình thức này. Không chỉ vậy, Anh/Chị còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều dịch vụ thú vị từ phía đại lý bán xe Lexus. 

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm