Mua xe Mazda CX5 2020 trả góp nên hay không?

Anh chị đang rất cần một chiếc ô tô để phục vụ cho nhu cầu đi lại, kinh doanh…Và đã chọn được chiếc xe ưng ý là Mazda CX5 2019. Tuy nhiên, anh chị vẫn chưa chuẩn bị đủ số tiền lớn để ring xe về? hoặc có thể anh chị muốn sử dụng tiền để đầu tư làm ăn trước, vậy mua xe Mazda CX5 trả góp 2020 là điều nên làm.

giá xe mazda cx5 2018

Lợi ích khi mua xe mazda CX5 trả góp 2020

 Khi mua xe CX5 trả góp anh chị sẽ có rất nhiều lợi ích:

  • Anh chị chỉ phải chi trả số tiền ban đầu rất ít so với giá trị xe. Như vậy chỉ cần 1 số vốn nhỏ là có thể ring xe về ngay.
  • Khoản tiền mua xe có thể dành dụm để đầu tư kinh doanh, làm ăn cho việc khác và sinh lời lớn.
  • Thủ tục mua xe mazda cx5 trả góp sẽ không còn phức tạp như trước đây mà đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Do đó, anh chị không cần phải lo lắng về vấn đề làm thủ tục trả góp rườm rà, khó khăn nữa. Anh chị có thể tham khảo thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn: thủ tục mua xe ô tô trả góp.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị, ngân hàng cho vay trả góp với nhiều ưu đãi có lợi cho người vay. Anh chị hãy tìm hiểu kĩ các ngân hàng xem đâu là đơn vị phù hợp với mình để chọn mặt gửi vàng cho chắc chắn.
  • Thời gian vay trả góp khá dài, khoảng từ 5-7 năm
  • Được dùng chính chiếc xe Mazda CX5 làm tài sản đảm bảo.

mazda cx5 2018 giá bao nhiêu

Khó khăn khi mua xe Mazda CX5 trả góp

Tất nhiên, bên cạnh những mặt lợi khi mua xe CX5 trả góp thì cũng còn tồn đọng những khó khăn cần phải vượt qua. Vậy đó là những khó khăn gì?

Vấn đề lãi suất vay trả góp

Lãi suất luôn là vấn đề khiến nhiều người quan ngại, bởi không có bất cứ một ngân hàng nào cho anh chị vay với chỉ một mức lãi suất trong vòng 5-7 năm. Vì lãi suất luôn luôn biến động theo thị trường.

Có nhiều người không tìm hiểu kĩ về lãi suất nên đã vô cùng hoang mang khi ring xe về rồi mới thấy sao ngày càng phải trả lãi cao hơn. Vậy trước khi quyết định mua CX5 trả góp hãy tìm hiểu thật kĩ càng về vấn đề lãi suất và chọn hình thức phù hợp với điều kiện.

>> Anh chị có thể ước tính trước lãi suất cho vay trả góp qua: bảng tính lãi suất vay mua xe trả góp từ đó lên kế hoạch tài chính cho phù hợp.

mua xe ô tô trả góp như thế nào

Các khoản chi phí phát sinh khi mua trả góp Mazda CX5

Sẽ không có gì để nói nếu việc vay mua xe trả góp không phát sinh thêm chi phí. Tuy nhiên, các khoản phí phát sinh, phí thêm, phí phạt này lại được liệt kê vào phút chót khi anh chị chuẩn bị ring xe về. Đó lại là một khoản phí không hề nhỏ. Vậy trước khi có ý định mua xe ô tô trả góp thì cần lắm quá trình tìm hiểu kĩ các khoản chi phí phát sinh sau đó xem có phù hợp hay không trước khi đưa ra quyết định mua xe trả góp.

Khó khăn sau khi đã ring Mazda CX5 trả góp về nhà

Mua trả góp nghĩa là anh chị đã quyết định mỗi tháng sẽ phải chấp nhận một khoản tiền kha khá ra đi. Điều đó có khiến anh chị bị áp lực? Nếu sau khi mua xe về anh chị không có khả năng trả lãi và gốc hàng tháng cho ngân hàng thì quả là một vấn đề vô cùng phức tạp.

Chính vì thế hãy cân nhắc kĩ nếu có nguồn thu nhập ổn định dư giả để trả lãi hàng tháng trong suốt thời gian vay thì mới nghĩ đến việc mua xe trả góp.

Mazda CX5 rất đáng mua dù là trả góp hay không

Mazda CX5 đang là một trong những dòng xe bán chạy của hãng Mazda. Ngoại thất thể thao, phong cách cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kết hợp nội thất vô cùng sang trọng, tiện lợi. Đặc biệt, động cơ SkyActiv mạnh mẽ, vận hành hiệu quả mang đến trải nghiệm vô cùng lí tưởng cho cả lái xe và hành khách.

than xe mazda cx5 2018

Đọc bài viết: Thông số kỹ thuật mazda CX5 giúp anh chị có thêm cái nhìn chi tiết nhất về dòng xe này.

Hiện Mazda CX5 có 3 phiên bản cho anh chị lựa chọn:

  • Mazda CX5 AT 2WD 2.0L
  • Mazda CX5 AT 2WD 2.5L
  • Mazda CX5 AT AWD 2.5L

Mazda CX5 sở hữu nhiều phiên bản màu sắc: Mazda CX5 màu trắng, bạc, vàng cát, nâu, xám xanh, xanh, đen.

Giá xe Mazda CX5 tùy từng phiên bản mà có giá chênh lệch nhau trong khoảng: 802 – 908 triệu đồng.

Vậy vấn đề mua xe Mazda CX5 nên hay không? Phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện và quá trình tìm hiểu kĩ lưỡng về CX5 với hình thức mua xe ô tô trả góp của anh chị. Mua xe cũng là một việc lớn như cưới vợ, xây nhà… vì thế trước khi quyết định nên hay không hãy cân nhắc kĩ lưỡng để không mắc phải những sai lầm không đáng có.

Chúc anh chị có quyết định sáng suốt và nhanh chóng ring được Mazda CX5 về đội của mình. Nếu cần thêm thông tin về các sản phẩm khác hay giá xe Mazda 

Anh/Chị hãy chia sẻ ở phần Bình luận để nhận Hỗ trợ tốt nhất

Đánh giá (2 lượt)

1 bình luận

Sắp xếp theo

Ngô đạt

Giá cx5 cụ thể bao nhiêu cho các phiên bản

Thích-Trả lời-1-1 năm trước
Giá Xe TốtQTV

@Ngô đạt: giá xe Mazda CX5 tháng 5/2019 đã trừ Khuyến mại tiền mặt bản thấp nhất 2.0 849Tr; bản trung 2.5 1 cầu 949tr; bản cao 2 cầu 969tr anh Đạt nhé!
anh vui lòng liên hệ với Tư vấn hãng Mazda để nhận hỗ trợ tốt nhất!

Thích-Trả lời-1 năm trước

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm