Mua xe Mitsubishi Outlander CKD lắp ráp trả góp ring ngay xe nhanh chóng

Với giá xe Outlander phiên bản CKD lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam chỉ từ 808 triệu đồng đang là con mồi hấp dẫn cho nhiều người săn đón. Với lợi thế lắp ráp trực tiếp trong nước khiến giá xe khởi điểm thấp hơn hẳn so với xe nhập khẩu trước kia và còn rẻ hơn cả so với đối thủ khiến cho Outlander CKD ngày càng được để ý nhiều hơn. Và giờ đây, Mitsubishi Outlander CKD đã được liệt kê vào danh sách các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam đáng mua nhất. Mặc dù vẫn còn nhiều khách hàng lưỡng lự khi vẫn chưa đủ tiền để mua Outlander ngay và luôn nhưng anh chị đừng quá lo lắng bởi có một phương án giải quyết tốt nhất vấn đề này đó là mua xe Outlander CKD trả góp. Hình thức này không còn xa lạ gì nữa mà thực sự là nó rất tiện lợi, nhanh chóng. Cùng Giá Xe Tốt tìm hiểu thêm về những thuận lợi và khó khăn khi mua xe Mitsubishi Outlander trả góp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

than xe outlander ckd 2018

Lợi ích khi mua ô tô Outlander trả góp

Việc mua xe ô tô trả góp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Vốn mua xe ban đầu thấp hơn giá trị xe rất nhiều

Việc mua xe Outlander trả góp sẽ không cần anh chị phải bỏ ra số tiền lớn ít nhất là 808 triệu đồng mà chỉ cần khoản tiền bằng 20% xe để chi trả ban đầu. Bởi số tiền còn lại đã được ngân hàng hoặc các công ty cho thuê tài chính cho vay và trả góp dần trong vòng 5-7 năm. Vậy là anh chị vẫn có xe đi mà không cần lo trả ngay một số tiền lớn. Với nhu cầu sử dụng xe là cấp thiết và thời điểm hiện tại giá xe đang rất ưu đãi thì mua ngay Mitsubishi Outlander CKD lắp ráp trả góp là điều nên làm.

Được dùng chính chiếc xe Outlander làm tài sản thế chấp

Khi vay vốn ngân hàng mua xe ô tô trả góp thì việc dùng giấy tờ nhà hay bất cứ tài sản nào đó để thế chấp đều khiến khách hàng cảm thấy phức tạp, nhưng thật đơn giản khi mà các ngân hàng cho vay trả góp lại có thêm chính sách là được dùng chính chiếc xe mình mua làm tài sản đảm bảo. Điều này thực sự khiến cho việc vay vốn mua xe trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

thông số kỹ thuật xe Mitsubishi Outlander CKD

Nhiều ưu đãi từ các ngân hàng về lãi suất

Do sự cạnh tranh khốc liệt trong việc cho vay mua xe ô tô trả góp khiến các ngân hàng luôn đưa ra mức lãi suất hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng, kèm theo đó là các gói khuyến mãi, ưu đãi có lợi cho người vay vốn. Và cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người để lựa chọn ngân hàng cũng như gói lãi suất phù hợp nhất.

Tùy chọn thời gian trả nợ theo nhu cầu

Khi cho vay trả góp các ngân hàng đều cho người vay lựa chọn gói thời gian hoàn trả nợ theo điều kiện. Thời gian vay có thể dài ngắn tùy người vay, có thể từ 5-7 năm. Ngoài ra nhiều đơn vị cho vay mua xe trả góp còn không bị phí phạt nếu trả trước hạn… và nhiều ưu đãi khác nữa.

Tuy nhiên, ngoài những mặt lợi thế khi mua xe Mitsubishi Outlander trả góp thì việc các khách hàng phải chịu những mặt hạn chế là không thể tránh khỏi.

lãi suất trả góp

Hạn chế khi mua xe ô tô Outlander trả góp

Phải trả số tiền cao hơn giá xe thực tế

Đây là vấn đề người vay mua xe phải chấp nhận bởi ngoài số tiền gốc phải trả thì mỗi tháng cần trả thêm tiền lãi. Và nếu cộng dồn thì mỗi năm số tiền trả thêm cho giá trị xe thực tế là không hề nhỏ. Nói cách khác, xác định mua xe ô tô trả góp là xác định mua xe với mức giá cắt cổ. Nên hãy lưu ý trước khi quyết định vì cái j cũng có mặt lợi hại của nó.

Phải trả lãi gốc theo định kì

Khi mua xe ô tô trả góp thì mỗi tháng, mỗi kì anh chị sẽ có một món nợ cần thanh toán và nếu thanh toán không đúng kì hạn có thể phải chịu thêm phí phạt. Và còn khá nhiều vấn đề rắc rối xung quanh việc trả lãi gốc hằng tháng. Vấn đề này cần tìm hiểu kĩ càng với đơn vị cho vay để không gặp phải các tình huống khó khăn sau này.

Cẩn thận vay trả góp đừng để nợ xấu sau này

Các ngân hàng luôn có các quy định cho vay và trả nợ lãi gốc rõ ràng nên anh chị hãy đọc kĩ để không phạm phải quy định nào tránh tình trạng bị ghi nợ xấu ngân hàng thì lần sau muốn tiếp tục vay vốn sẽ vô cùng khó khăn.

Để hạn chế những rủi ro sau khi đã ring Outlander trả góp về nhà, anh chị hãy xem bảng tính lãi suất vay mua xe trả góp sẽ giúp ích cho việc lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

♥ Báo giá xe Mitsubishi ưu đãi nhất

♥ Hỗ trợ thủ tục vay trả góp xe Outlander tối đa đến 90%, thời gian 03 -08 năm.

♥ Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…

♥ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Anh/Chị

Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 2356

Hoàn Toàn Miễn Phí Khi Gọi hoặc Đăng Ký Form Nhận Báo Giá

Báo Giá Xe Ô Tô Tốt Nhất gửi thông tin nhận giá tốt

 

Xem thêm về Outlander

Thông số kỹ thuật xe Outlander CKD

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm