Ngắm ảnh thực tế Hyundai Santafe 2018 màu vàng cát mới mẻ và đầy khác biệt

Phiên bản Hyundai Santafe máy dầu đặc biệt được tích hợp thêm nhiều công nghệ đặc biệt mà ở các phiên bản khác không có được đó là: hệ thống đóng mở cốp bằng điện, màn hình DVD +Gps, hệ thống 2 cầu điện. Thêm vào đó, Santafe máy dầu 2.2 còn có nhiều lựa chọn về màu sắc. Với các màu như trắng, đen, đỏ đã quá quen thuộc và hầu như là rất thông dụng trên thị trường xe hơi. Tuy nhiên, Santafe máy dầu 2.2 bản đặc biệt được chú ý nhiều hơn ở lựa chọn màu vàng cát khá mới lạ và khác biệt. Hãy cùng giaxetot.vn ngắm những hình ảnh thực tế của Santafe màu vàng cát nhé.

Ngoại thất xe Santafe màu vàng cát

Màu vàng cát bóng loáng bao phủ toàn thân Santafe 2.2 máy dầu bản đặc biệt làm nổi bật nhiều điểm nhấn trên chiếc xe như lưới tản nhiệt, các cụm đèn pha dạng led…

Santafe máy dầu đặc biệt

Santafe máy dầu đặc biệt 3

Santafe máy dầu đặc biệt 2

Hyundai Santafe máy dầu đặc biệt

Hyundai Santafe may dau dac biet

Hyundai Santafe là một trong các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng với Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero... tạo thành tập hợp xe 7 chỗ đáng mua nhất. Cùng xem giá xe 7 chỗ có gì nổi bật.

Nội thất Santafe máy dầu 2.2 bản đặc biệt màu vàng cát

Nội thất xe có ghế được bọc da cao cấp màu trắng  kết hợp với màu đen của vô lăng và các thiết bị khác.

Hyundai Santafe may dau dac biet 2

Hyundai Santafe may dau dac biet 3

Hyundai Santafe may dau dac biet 4

Hyundai Santafe may dau dac biet 5

santafe máy dầu 2.2

santafe máy dầu 2.2 đặc biệt

hyundai santafe màu vàng cát

hyundai santafe màu vàng cát 2

hyundai santafe màu vàng cát 3

Một số hình ảnh Santafe bản màu vàng cát trên có thể giúp bạn nhìn được toàn cảnh chiếc xe này để bạn có thêm lựa chọn về màu sắc và chọn được màu sắc ưng ý nhất.

Ngoài ra, hãng xe Hyundai mới cập nhật phiên bản mới Santafe 2018 với nhiều thay đổi về ngoại thất, nội thất cũng như khả năng vận hành. Nếu bạn quan tâm đến thông tin chi tiết cùng giá xe Hyundai Santafe 2018 có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm