Ngắm dàn xe Santafe hoành tráng hội ngộ tại Hà Nội

Hyundai Santafe là chiếc SUV đã quá thân quen với người dùng Việt. Chả thế mà có tới cả một câu lạc bộ Santafe Club với gần 15.000 thành viên trên fanpage đã đang sử dụng và hâm mộ dòng xe này.

sinh nhật santafe club

Câu lạc bộ Santafe Việt Nam được khởi xướng từ năm 2013 từ một nhóm các thành viên sử dụng xe Santafe trên diễn đàn ô tô. Mục đích thành lập câu lạc bộ này nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, nâng cấp Santafe. Ngoài các hoạt động liên quan đến Santafe, CLB còn có rất nhiều những buổi offline chia sẻ với cộng đồng, những buổi thiện nguyện mang đầy ý nghĩa cùng những đóng góp hữu ích cho xã hội.

santafe club

santafe câu lạc bộ

sinh nhật lần 4 santafe club

Câu lạc bộ ngày càng thu hút được đông đảo thành viên. Bởi khi đã có chung một sở thích là Hyundai Santafe thì bất cứ ai cũng muốn chia sẻ và tham gia sinh hoạt mang đến những hoạt động bổ ích và thiết thực.

Nếu như lần trước Hà Nội choáng ngợp với dàn Hyundai Santafe hơn 50 chiếc dự sinh nhật FE Club tròn 3 tuổi thì lần này mức độ hoành tráng đã tăng lên gấp bội với hơn 120 xe Santafe tập trung tại cổng sân vận động Mỹ Đình dự sinh nhật lần thứ 4 của FE.

club santafe

hyundai santafe sinh nhật câu lạc bộ

Không một người đi đường nào có thể ngó lơ trước dàn Santafe với đầy đủ sắc màu. Và nhờ sự chỉ dẫn của ban tổ chức, đoàn xe di chuyển theo từng nhóm nhỏ đảm bảo chấp hành đúng luật lệ giao thông đi tới địa điểm diễn ra buổi giao lưu là tại Long Biên Hà Nội. Tại đây, đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và thú vị. Đặc biệt, người xem không thể bỏ lỡ màn xếp hình siêu đặc sắc của gần 100 chiếc Santafe.

120 xe santafe dự sinh nhật FE

club santafe

Câu lạc bộ FE không chỉ là nơi giao lưu của cánh mày râu sử dụng xe mà còn là nơi gắn kết gia đình bạn bè, là mái nhà chung của những ai sử dụng xe Santafe.

Hyundai Santafe là chiếc SUV khá hot của hãng xe Hàn. Hiện nay, giá xe ô tô Santafe khoảng từ 970 – 1.020 tỉ đồng và cạnh tranh với nhiều đối thủ đáng gườm trên thị trường.  

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0931791356

Giá xe Hyundai Santafe lăn bánh

Xem ngay