Ngân hàng Seabank hỗ trợ mua xe ô tô trả góp với chính sách ưu đãi cực hấp dẫn

SeaBank là một cái tên không còn xa lạ gì trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam. Được thành lập vào năm 1994 SeeBank đã đạt được khá nhiều thành công và nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín đối với khách hàng. Việc xây dựng lòng tin với khách hàng là một điều không hề đơn giản đặc biệt là trong thời kì kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay. Nhưng với những chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu đã giúp SeeBank trở thành một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

giá xe accord

Trong những năm gần đây thì SeeBank liên tiếp nhận được các giải thưởng uy tín như: Thương mại dịch vụ Việt Nam, thương hiệu Mạnh Việt Nam… Nhờ vậy mà SeeBank ngày càng khẳng định được vị thế của mình đồng thời cũng khiến khách hàng tin tưởng hơn rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ô tô mạnh mẽ của người dân hiện nay, SeeBank đã nhanh chóng xây dựng và phát triển các chính sách cũng như các gói tài chính để hỗ trợ tốt nhất cho những người có nhu cầu sử dụng ô tô nhưng còn gặp vương mắc và khó khăn về tài chính.

 Cho vay vốn trả góp để mua ô tô là một hình thức không còn quá xa lạ trong thời gian gần đây. Hầu hết các ngân hàng đều có các chính sách riêng trong lĩnh vực này nhưng với phương châm hiện thực hóa giấc mơ sử dụng ô tô cho mọi nhà SeeBank đã có rất nhiều ưu đãi riêng biệt. Chính vì vậy mà SeeBank là một trong số ít ngân hàng nhận được giải thưởng ngân hàng có dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam vào năm 2016.

lazang accord

 Để mở rộng việc cho vay mua xe ô tô trả góp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thì SeeBank đã tiến hành hợp tác trực tiếp với các thương hiệu xe như: Toyota, Mercedes- Benz, Kia, Hyundai… Với mỗi thương hiệu thì SeeBank lại có một chính sách hỗ trợ và ưu đãi khác nhau để Anh/ Chị dễ dàng tiến hành hơn.

Nếu Anh/ Chị đang có ý định mua một chiếc xe ô tô nhưng còn đang phân vân vì tài chính còn hạn hẹp thì SeeBank sẽ là một giải pháp cứu cánh tốt nhất dành cho Anh/ Chị. Khi đến với ngân hàng SeeBank Anh/ Chị sẽ được hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ... và không hề mất quá nhiều thời gian.

>> Để nhận được hỗ trợ nhanh nhất về mua xe oto trả góp, Anh, Chị có thể liên hệ ngay:

     Mr. Dũng:  0915 372 468 

dong co accord

Sau đây sẽ là một vài chính sách ưu đãi, thủ tục mua xe ô tô trả góp từ SeeBank để Anh/ Chị có thể tìm hiểu và tham khảo dễ dàng hơn.

Chính sách ưu đãi

Vào từng tùy thời điểm SeeBank sẽ triển khai những chương trình ưu đãi khi Anh/ Chị tiến hành vay vốn để mua ô tô trả góp. Mức lãi suất của SeeBank rất thấp và đôi khi vào một vài thời điểm SeeBank lại có chính sách giảm mức lãi suất rất hấp dẫn. Nhờ vậy mà Anh/ Chị cũng không phải quá lo lắng về số lãi suất mình sẽ phải trả cho SeeBank khi vay vốn tại ngân hàng.

noi that accord 2

Những ưu đãi về lãi suất của SeeBank:

Ưu đãi 1:

  • 69 % / => 6 tháng đầu.

Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm kì hạn 13 tháng + 3.5%/ năm.

Ví dụ sau đây sẽ giúp Anh/ Chị có thể dễ hình dung hơn.

Ví dụ: Lãi tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng: 7%/ năm

Lãi cho vay sau ưu đãi = 7% + 3,5% = 10,5% / năm

Ưu đãi 2:

  • 7,99%/ năm => 12 tháng đầu

Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm kì hạn 13 tháng + 3,5%/ năm

Bên cạnh đó tỉ lệ cho vay của SeeBank cũng khá cao khi lên đến 75%. Điều này giúp Anh/ Chị chỉ cần chuẩn bị một số tiền nhỏ khi tiến hành mua xe mà thôi

noi that accord

Thời gian cho vay vốn

Thời gian cho vay vốn là một trong những yếu tố giúp SeeBank nổi bật và khác biệt với các ngân hàng còn lại. Tại SeeBank thì thời gian cho vay vốn là 7 năm, đây là một khoảng thời gian dài và giúp Anh/ Chị không còn phải bận tâm quá nhiều đến việc trả lãi suất hàng tháng hay thời hạn trả tiền nữa.

Ngay cả khi Anh/ Chị có nhu cầu trả nợ trước thời hạn thì SeeBank cũng sẵn sàng hỗ trợ Anh/ Chị với những chính sách có lợi nhất.

dánh giá honda accord

Hồ sơ vay trả góp

Hồ sơ vay là một vấn đề mà bất kì Anh/ Chị nào cũng sẽ quan tâm và muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, hồ sơ mà phía SeeBank yêu cầu vô cùng đơn giản đó là: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn, hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập. Ngoài việc hồ sơ đơn giản thì phía SeeBank sẽ hỗ trợ tối đa cho Anh/ Chị để việc vay trả góp tiến hành một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian của Anh/ Chị. SeeBank luôn đảm bảo đơn giản hóa các bước để Anh/ Chị cảm thấy tiện lợi nhất.

Với các chính sách ưu đãi cùng thủ tục trên thì SeeBank quả thực là một ngân hàng Anh/ Chị cần khi muốn hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ô tô của mình một cách dễ dàng. Chắc chắn Anh/ Chị sẽ nhận được những trải nghiệm thú vị khi đến với SeeBank.

Để giải đáp thắc mắc hay tìm hiểu thêm thông tin về SeeBank Anh/ Chị hãy liên hệ đến số điện thoại: 0915 372 468  để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm