Nhận được lợi lộc gì khi mua xe Honda Accord trả góp?

Giá xe Honda Accord khoảng hơn 1 tỷ vậy việc sở hữu chiếc sedan hạng D này thực sự không phải là điều dễ dàng. Nhưng nếu đã ưng ý thì anh chị nên cố gắng bằng mọi cách để mua đúng chiếc xe mình yêu thích chứ đừng ham rẻ để mua một chiếc xe khác không như mong đợi. Bởi mua xe là việc lớn và quá trình sử dụng xe lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai. Nên hãy nghĩ nếu mình sở hữu thường xuyên một thứ mà bản thân mình không thích thì thực sự rất khó chịu. Chính vì thế, dù số tiền tiết kiệm hiện tại không đủ để mua Accord trả thẳng thì anh chị cũng có thể mua xe Honda Accord trả góp để sở hữu ngay chiếc ô tô mong ước bao lâu nay.

Việc mua trả góp Accord sẽ có những mặt lợi hại gì? Vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy hôm nay Giá Xe Tốt sẽ cùng anh chị đi phân tích những lợi lộc hay thiệt hại khi mua xe Honda Accord trả góp để anh chị có được quyết định đúng đắn nhất trước khi mua xe.

Honda Accord

Lợi ích khi mua xe Honda Accord trả góp

Như đã nói ở trên, nếu anh chị chưa đủ tiền mua trả thẳng thì có thể mua trả góp để ring xe ngay lập tức. Và việc mua trả góp có những mặt lợi thế như sau:

  • Ring ngay được Accord về nhà mà không cần phải chờ đến khi đủ tiền
  • Được mua xe với số tiền ban đầu rất ít, chỉ khoảng 10-20% giá trị xe. Điều này giúp cho những ai ít vốn hoặc muốn dành dụm vốn làm ăn cho những thương vụ khác mang lại lợi nhuận cao hơn.
  • Được sử dụng ngay chiếc Accord để làm tài sản đảm bảo
  • Được mua xe với nhiều ưu đãi lớn từ phía ngân hàng
  • Nhiều gói lãi suất để lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của mỗi người
  • Được vay trả góp trong khoảng thời gian dài từ 5-7 năm
  • Được nhân viên bán xe, nhân viên ngân hàng tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình và  miễn phí.  

giá xe accord

Mặt hại của việc mua xe Honda Accord trả góp

Bên cạnh những lợi ích khi mua xe ô tô trả góp thì vẫn còn tồn đọng rất nhiều những tác hại sau đó. Tuy nhiên, Giá Xe Tốt nghĩ rằng, những hạn chế khi mua xe Accord trả góp chỉ phát huy tác dụng khi bản thân mỗi khách hàng chưa hiểu rõ cặn kẽ về hình thức này. Và với sự thiếu hiểu biết của mình, khách hàng sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn sau khi đã ring xe về. Có những người còn không đủ khả năng để trả lãi và gốc cho ngân hàng hàng tháng nên số nợ ngày càng tăng lên, thậm chí phải thế chấp thêm nhiều tài sản khác, có khi chưa trả hết nợ đã không còn xe đi…

Những khách hàng thiếu hiểu biết về mua xe Honda Accord trả góp sẽ gặp phải những khó khăn tiêu biểu như:

Khó khăn trong quá trình mua trả góp xe Accord

Trong quá trình mua xe trả góp nếu anh chị không tìm hiểu rõ ràng sẽ gặp phải một số những trở ngại sau:

Thời gian làm thủ tục vay vốn lâu

Thực tế vấn đề làm thủ tục mua xe ô tô trả góp nhanh hay chậm phụ thuộc một phần vào bản thân mỗi khách hàng. Nếu anh chị hoàn thành được sớm nhất thủ tục giấy tờ cá nhân, doanh nghiệp thì sẽ sớm được ngân hàng xét duyệt thì việc hoàn thành sẽ nhanh chóng hơn.

Chọn gói lãi suất không phù hợp

Thêm một khó khăn nữa cho việc không chịu tìm hiểu kĩ càng về lãi suất. Thường thì ngân hàng sẽ đưa ra gói lãi suất rất thấp và nhìn qua có thể thấy người vay được lợi nhiều và cứ thế nếu không tìm hiểu thì anh chị sẽ ngã ngửa vì dần dà với sự biến động của thị trường thì việc trả lãi ngày càng phát sinh thêm nhiều. Thế nên hãy tìm hiểu để chọn gói lãi suất cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của bản thân.

Khó khăn khi chọn gói thế chấp

Khó khăn này không hẳn lớn nếu việc chọn gói bảo hiểm ô tô không quá quan trọng. Bởi nếu anh chị dùng ngay chiếc xe Honda Accord làm tài sản thế chấp thì anh chị sẽ không được chọn hãng hay gói bảo hiểm xe theo ý mà phải phụ thuộc vào phía ngân hàng.

Bất ngờ với nhiều khoản phí phải đóng sau khi mua xe Honda Accord trả góp

Mua xe ô tô trả góp có quá nhiều vấn đề nên nhiều người thường bỏ qua và không tìm hiểu kĩ các khoản phí phải đóng sau đó. Đến khi được thông báo thì mới bất ngờ vì nó không phải là một số tiền nhỏ. Vì vậy hãy tìm hiểu để biết trước xem nó có hợp lý không rùi mới quyết định mua xe Honda Accord trả góp.

mua xe ô tô trả góp như thế nào

Khó khăn sau khi đã ring Honda Accord về nhà

Khó khăn này chỉ xảy ra khi anh chị chưa có kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý. Bởi lẽ nếu đã có kế hoạch cho khoản trả lãi, phí lâu dài thì sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào. Vậy làm sao để hạn chế khó khăn sau khi ring Honda Accord về nhà. Anh chị hãy ước tính chi phí trả góp trước và lên kế hoạch tài chính dài hạn.

Xem chi tiết: Bảng tính lãi suất vay mua xe trả góp

Với những lợi thế và hạn chế khi mua xe Honda Accord trả góp trên đây, anh chị hãy cân nhắc kĩ để đưa ra quyết định đúng đắn nếu có ý định mua xe Honda Accrod trả góp.

Mọi thắc mắc về Honda Accord hay anh chị cần báo giá xe Honda lăn bánh mới nhất, có thể liên hệ ngay: 093 179 1356 để được hỗ trợ.

Xem thêm về Honda Accord

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm