Những lợi ích khi mua xe ô tô trả góp - Đọc xong muốn mua ngay

Anh/Chị đang có nhu cầu cấp thiết cần phải sở hữu ngay một chiếc xe ô tô nhưng hiện tại lại chưa có đủ tiền sắm xe. Hãy yên tâm, mua xe ô tô trả góp là hình thức mua xe với chi phí ban đầu rẻ và trả dần trong một khoảng thời gian nhất định sau đó. Nhiều người vẫn lo lắng về những khó khăn khi mua xe ô tô trả góp nhưng nếu tìm hiểu kĩ lưỡng thì sẽ không còn chắc chở gì nữa. Đổi lại, mua xe ô tô trả góp cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khách hàng có thể tự liên hệ ngân hàng để làm thủ tục vay vốn hoặc đại lý xe sẽ giúp khách hàng làm việc với ngân hàng nếu được yêu cầu. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể từ việc mua xe ô tô trả góp. 

có nên mua xe oto trả góp không

Chi phí ban đầu mua xe là rất thấp

Ô tô là sản phẩm giá trị nên khoản chi phí ban đầu để mua xe là rất cao từ mấy trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Do đó, nếu ban đầu Anh, Chị chưa đủ tiền có thể chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ cũng có thể mua được xe ngay. Và sau đó trả dần cho ngân hàng theo từng tháng. Hỗ trợ tối đa khách hàng chưa đủ tiền mua xe mà nhu cầu dùng xe lại cấp bách. Đồng thời, với những người có ý tưởng kinh doanh, họ có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đầu tư cho việc buôn bán khác để sinh lời. Đó cũng là cái lợi khi mua xe trả góp.

Được vay vốn với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng

Ngày càng có nhiều ngân hàng mọc lên và sự cạnh tranh trong việc cho vay vốn mua xe càng gay gắt. Điều đó trở nên có lợi hơn cho khách hàng khi các ngân hàng đồng loạt đưa ra các chương trình vay vốn với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn. Anh, Chị hãy tìm kiếm những ngân hàng uy tín và đáng tin cậy để vay vốn. Nhớ là nên tìm hiểu kĩ lưỡng, cụ thể và chi tiết chính sách cũng như ưu đãi, các khoản phí vay để không gặp phải những vấn đề phức tạp về sau.

Thông thường, khách hàng sẽ được vay vốn tương đương với 70-80% giá trị xe.

xem giá xe elantra

Trả góp trong thời gian dài

Tùy từng ngân hàng, từng gói trả góp mà khách hàng được lựa chọn vay vốn trong thời gian bao lâu. Các ngân hàng cho vay thời hạn lên đến 5-7 năm…

Được dùng chính chiếc xe mua làm tài sản đảm bảo

Một cái lợi nữa khi mua xe ô tô trả góp là nếu khách hàng không có hoặc không muốn dùng bất cứ tài sản nào khác làm tài sản thế chất thì có thể dùng ngay chiếc xe mình mua để đảm bảo. Nếu vậy, vấn đề mua bảo hiểm xe cũng sẽ được ngân hàng chỉ định và sẽ thuận lợi hơn khi trong quá trình sử dụng xe có vấn đề gì liên quan đến bảo hiểm xe sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn.

Mua kona trả góp

Hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi từ một số ngân hàng:

Một số ngân hàng khi khách hàng vay vốn mua xe trả góp sẽ có chính sách cực tốt:

  • Được trả nợ trước hạn mà không mất phí phạt
  • Được miễn các loại phí như: phí cam kết, phí quản lí tài sản
  • Được phát hành thẻ tín dụng không phải ký quỹ với hạn mức 20 đến 50 triệu đồng
  • Được hưởng phương thức trả góp với lãi suất tính riêng trên dư nợ thực tế.

Tuy nhiên, tùy từng ngân hàng mà có chính sách khác nhau, Anh, Chị cần tìm hiểu kĩ trước khi làm thủ tục mua xe ô tô trả góp với ngân hàng.

các ngân hàng cho vay trả góp

Với những lợi ích mua xe oto trả góp trên đã đủ sức thuyết phục Anh, Chị chọn hình thức này hay chưa? Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ để có được lựa chọn chính xác và phù hợp nhất với hoàn cảnh tài chính cũng như nhu cầu của bản thân.

Anh/Chị hãy tham khảo công cụ tính Lãi suất theo Dư nợ giảm dần

tính trả góp xe

>>  Hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Hậu Giang, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Cần Thơ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Sơn La, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bến Tre, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đắk Lắk, Đồng Tháp,Gia Lai, Hà Giang.

Nếu Anh Chị cần tư vấn thêm về mua xe trả góp? Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Tư vấn Miễn phí

Yêu cầu tư vấn

Tư vấn trả góp Miễn phí

Tư vấn trả góp

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm