Rò rỉ Santafe độ cực khủng với 1.040 mã lực

Tin nóng sốt mới đây về dòng xe Hyundai Santafe phiên bản độ của hãng Bisimoto chắc sẽ gây nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ khi hãng này trình làng Santafe độ mang năng lượng 1.040 mã lực.

Santa-Fast là tên gọi mới cho chiếc xe có công suất cực khủng này và dự kiến được ra mắt trong triển lãm SEMA 2016 – Nơi quy tụ rất nhiều hãng xe độ với những chiếc xế tùy chỉnh hấp dẫn nhất trên thế giới.

hyundai santafe phiên bản độ

Được biết, ban đầu chiếc Santafe độ được tạo ra từ động cơ Hyundai V6 3,8 lít, piston thép rèn Arias cùng với cặp tăng áp Turbonetics cho áp lực cao nhất là 39 psi.

Thêm vào đó, Bisimoto còn tích hợp cho Santafe độ những trang thiết bị khác của Hyudai và một hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra còn có: phanh Buddy Club lớn, bánh xe Fifteen52, hệ thống treo KW coil-over, một lồng cuộn và ghế đua Momo Daytona EVO. Santafe độ sẽ được sơn màu bóng loáng và ấn tượng.

Hiện Giaxetot chỉ mới cập nhất được chút ít thông tin về chiếc Santafe phiên bản độ nhằm giúp Anh, Chị có thêm tài liệu tham khảo.

Nếu Anh, Chị quan tâm đến dòng xe SUV 7 chỗ Hyundai Santafe có thể liên hệ 0966 934 356 để được tư vấn và báo giá xe Santafe mới nhất.

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0931791356

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay